Ra mắt dịp Tết nhà người yêu, nam thanh niên lỡ uống say đấm tím mắt bố vợ tương lai

07/02/2019, 09:30 GMT+07:00

Chàng trai trẻ này với tâm trạng hân hoan ngày đầu xuân đã sang xông đất nhà vợ tương lai nhưng cái kết thì...

Tết không chỉ là dịp sum vầy của mọi gia đình, còn là những ngày mà các cặp đôi tranh thủ về ra mắt cũng như lấy lòng các bậc phụ huynh. Nhưng "rượu vào lời ra" đã khiến một nam thanh niên rơi vào tình huống không biết nên khóc hay cười để đời trong ngày mùng 1 năm mới.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những dòng thú tội khiến CĐM vô cùng xôn xao. Theo thông tin, chàng trai trẻ này với tâm trạng hân hoan ngày đầu xuân đã sang xông đất nhà vợ tương lai và được bố mẹ người yêu mời cơm nhiệt tình. Chuyện sẽ rất bình yên nếu như anh chàng này có tửu lượng khá khẩm hơn một chút.


Câu chuyện gây sốt CĐM ngày mùng 2 Tết
Câu chuyện gây sốt CĐM ngày mùng 2 Tết

Chuyện vui chưa đầy mà bố vợ đã vác ra bình rượu mơ gạ gẫm uống tiếp khiến anh chàng muốn khóc thét lên trong lòng, khóc ròng mà không ra nước mắt.

"Tôi nói : "Không, cháu không uống nữa, cháu chịu thua rồi". 

Ờ, chịu thua rồi nhưng ông già vẫn hăng lắm, vẫn cà xong còn nói gì gì mà bảo tôi là "Kém tắm" xong bĩu môi cười khinh bỉ. Tôi mới cáu quá, chửi lại, tôi với ông già chửi nhau xong đánh nhau, đoạn sau tôi quên rồi. Sáng dậy không hiểu sao mình có thể mò về nhà, đầu đau như búa bổ. Mở điện thoại ra thì thấy em bảo hôm qua không biết ông già em say rượu ngã vão đâu tím cả mắt giờ không đi chúc tết được, nằm im 1 chỗ rên hừ hừ." - tâm sự của nam thanh niên "xấu số".


Bình rượu mơ gây ra câu chuyện khiến CĐM cười ngất - Ảnh: NVCC
Bình rượu mơ gây ra câu chuyện khiến CĐM cười ngất - Ảnh: NVCC


Những tin nhắn của cô bạn gái khiến anh chàng toát mồ hôi hột - Ảnh: NVCC
Những tin nhắn của cô bạn gái khiến anh chàng toát mồ hôi hột - Ảnh: NVCC

Sau khi những tâm sự đầu năm này được đăng tải, CĐM đã được dịp cười đau bụng, nhưng vẫn không quên an ủi anh chàng.

"Lúc đầu bố bố con con, lúc sau chén chú chén anh, sau nữa mày tao. Tết nhất uống vào thì được mấy ông tỉnh táo đâu" - L.H.H bình luận.

N.G chia sẻ: "Ngày Tết uống cho vui thôi, cũng chưa phải con rể trong nhà, còn phải giữ gìn những Tết sau nữa chứ".

Cũng có người cảm thấy không đồng tình lắm với câu chuyện này, cho rằng anh chàng nếu không uống được thì nên giữ mình, mạnh dạn từ chối, như vậy mới không xảy ra tình huống mất vui ngày Tết như thế.

Hãy cùng đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn: Beat