Hà Nội: Một thanh sắt bất ngờ “từ trên trời" rơi xuống, nam thanh niên thoát chết trong gang tấc

10/10/2017, 14:00 GMT+07:00

Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc đã bị một phen hú hồn khi thanh sắt hộp dài khoảng 50 cm “từ trên trời rơi xuống”. May mắn, không ai trở thành nạn nhân trong vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay (10/10) tại lô đất 4.5-NO đường Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân, Hà Nội) phía trước công trình xây dựng dự án.

Tại thời điểm này, anh Nguyễn T.N. (trú tại Hoài Đức, Hà Nội) điều khiển xe máy vừa đi qua điểm dừng xe buýt phía ngoài công trình dự án trên thì giật mình nghe tiếng động lớn ngay sau lưng.

“Tôi quay lại thì thấy thanh sắt dài khoảng 50 cm vẫn đang nảy tưng tưng trên đường. Nhiều xe máy khác vội né tránh", anh N. kể lại.

Thanh sắt "từ trên trời" rơi xuống khiến người đi đường hoảng hồn.Thanh sắt "từ trên trời" rơi xuống khiến người đi đường hoảng hồn.

Cũng theo anh N. một người đàn ông đi xe máy ngược chiều cũng suýt trở thành nạn nhân trong vụ việc.

Sự việc đã khiến nhiều người đi đường dừng xe, nhìn lên các tầng cao của công trình dự án đang thi công để đoán xem thanh sắt rơi ra từ đâu. Tuy nhiên lúc này, các công nhân vẫn tiếp tục thi công như không hề có chuyện gì xảy ra.

Theo anh N. thì thanh sắt này rơi tầng cao của công trình dự án đang thi công.Theo anh N. thì thanh sắt này rơi tầng cao của công trình dự án đang thi công.

Khi đó một người đàn ông đi xe máy ngược chiều dừng lại, nhặt thanh sắt lên rồi nói chuyện với một công nhân mặc áo đồng phục có tên của nhà thầu thi công. Vài giây sau, người đàn ông này cầm thanh sắt rời đi luôn.

Hiện tại anh N. vẫn chưa hết sợ hãi trước sự việc vừa xảy ra. "Tôi mong cơ quan chức năng, chủ đầu tư của công trình nhanh chóng làm rõ vụ việc để người dân được đi lại an toàn khi qua đoạn đường này" anh N. cho biết.