Thanh niên thất tình ngồi khóc từ 10h đêm đến 2h sáng vẫn chưa về, CĐM gắt: "Đừng tự hành bản thân!"

15:00 01/03/2019

"Câu chuyện buồn lúc tờ mờ sáng. Thanh niên thất tình ngồi từ 10h đêm đến 2h30 vẫn chưa chịu về, ra hỏi thì ngước lên nhìn xong không trả lời, mắt dưng dưng nước mắt"...

Trong cuộc đời chúng ta, hầu hết ai cũng từng trải qua một vài lần thất tình. Có người khóc lóc ầm ĩ, quậy tưng bừng một lần rồi thôi. Có người lại lặng lẽ gặm nhấm nỗi đau, để nó trôi qua từ từ. Mỗi người lại có một lựa chọn giải quyết nỗi đau của riêng mình, không ai giống ai, cũng không ai đau thay được cho ai.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một chàng trai thất tình đã khiến nhiều người xôn xao. Cụ thể, facebook D.D.T đã đăng tải trên một group cộng đồng hai bức ảnh chụp lúc đêm khuya, với dòng chia sẻ ngắn: "Câu chuyện buồn lúc tờ mờ sáng. Thanh niên thất tình ngồi từ 10h đêm đến 2h30 vẫn chưa chịu về, ra hỏi thì ngước lên nhìn xong không trả lời, mắt dưng dưng nước mắt.

P/s: Chuyện tình cảm đôi khi chỉ mang lại niềm đau hãy mạnh mẽ lên chàng trai!"


Nam thanh niên thất tình ngồi khóc lúc nửa đêm
Nam thanh niên thất tình ngồi khóc lúc nửa đêm


Vứt luôn cả xe một chỗ...
Vứt luôn cả xe một chỗ...

Từ 10h đêm đến 2h30 sáng là 4,5 tiếng đồng hồ, đó là khoảng thời gian mà chàng trai này đã vứt bỏ sự mạnh mẽ, không màng đến cả chiếc xe của mình để ngồi bên vỉa hè cúi mặt khóc. Nhiều người đã tỏ ra đồng cảm, thất tình mà, ai mà chẳng biết đau. Đồng thời nhiều người cũng rất hiếu kỳ, tò mò không biết cô gái nào đã nỡ lòng làm một anh chàng si tình như vậy rơi nước mắt.

T.P.T bình luận: "Con trai là vậy, mạnh mẽ ở đâu cũng được nhưng luôn luôn yếu lòng trước người con gái nó yêu".

"Ông trời sắp đặt cho bạn gặp người này người kia là để cho bạn biết trên đời ngoài lương duyên còn có nghiệt duyên. Làm sao mà phải buồn" -  T.Đ comment hết sức cứng rắn.

Thế nhưng, một số khác lại cho rằng chàng trai không nên tự hành hạ bản thân mình, có thất tình cũng nên về nhà. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, tự làm khổ mình giữa trời mưa gió không phải là cách giải quyết hay. Dù chưa biết thực hư như nào, nhưng nếu đúng như đoạn chia sẻ của chủ nhân bài viết thì mong anh chàng trong hình sẽ mạnh mẽ và tỉnh táo hơn.

Còn bạn? Đã bao giờ trong cuộc đời này, bạn vì ai đó mà đau khổ đến mức quên đường về nhà chưa?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Dang Dinh Tuan / Trùm trà đá