Tưởng bị TNGT, hóa ra nam thanh niên say rượu lao vào bụi chuối nằm ngủ

18/08/2017, 16:21 GMT+07:00

Khoảng 3h sáng ngày 18/8, nam thanh niên bị say rượu đã lao vào bụi cây ven đường. Ngay sau đó, anh chàng này đã chui vào bụi chuối "đánh một giấc ngon lành".

Phát hiện chiếc xe máy gần mương nước nhưng không thấy người đâu, nhiều người dân nghi ngờ đây là hiện trường vụ tai nạn giao thông và đã gọi báo công an. Tuy nhiên thật bất ngờ khi một hồi lâu sau đó một nam thanh niên lò dò chui từ trong bụi chuối ra, nhận là chủ nhân chiếc xe và số tài sản trên.

Vụ tai nạn hài hước trên xảy ra vào sáng ngày 18/8, người dân đi làm qua khu vực giao giữa khu đô thị Nam An Khánh với thôn An Thọ (xã An Khánh, Hoài Đức) thì phát hiện một chiếc xe máy đổ vào bụi cây cạnh mương nước. Cây cỏ xung quanh dập nát, trên thân xe còn vương một chiếc dép.

Qua kiểm tra, người dân phát hiện một chiếc ví bên trong có giấy tờ tùy thân của một nam thanh niên kèm theo 1 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại. Tuy nhiên, tìm kiếm xung quanh thì không thấy người đâu nên người dân nghi ngờ nạn nhân đã bị rơi xuống mương nước gần đó. 


Chiếc xe lao vào bụi cây bên đường, trên xe vẫn còn nguyên chiếc dép
Chiếc xe lao vào bụi cây bên đường, trên xe vẫn còn nguyên chiếc dép

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an và xuống mương tìm kiếm tung tích nạn nhân. Tuy nhiên dù đã kiểm tra khu vực xung quanh, mò tìm cả dưới mương nước nhưng lực lượng chức năng và người dân vẫn không thấy tung tích nạn nhân.

Một lúc lâu sau, mọi người vô cùng bất ngờ khi thấy một nam thanh niên lò dò chui từ trong bụi chuối ra, nhận là chủ nhân chiếc xe và số tài sản trên.


Ví tiền, giấy tờ và điện thoại được người dân phát hiện ở khu vực xảy ra sự việc
Ví tiền, giấy tờ và điện thoại được người dân phát hiện ở khu vực xảy ra sự việc

Nam thanh niên cho biết, do say rượu nên sau khi loạng choạng lao xuống bụi cây, anh đã chui vào bụi chuối rồi...nằm ngủ luôn.

Ông Hoàng Văn Hùng - Trưởng Công an xã An Khánh xác nhận nam thanh niên trong vụ việc trên là V.V.P. (19 tuổi, trú tại huyện Giao Thủy, Nam Định). Anh P hiện là công nhân một công trình xây dựng trên địa bàn. Rất may sau vụ tai nạn, anh P chỉ bị xây xát nhẹ.

Theo ông Hùng: "Người này cho biết, khoảng 3h sáng nay (18/8) sau khi uống rượu say trên đường đi về đã lao xuống bụi cây. Do buồn ngủ nên đã chui vào bụi chuối gần đó".

Sau đó, nam thanh niên từ trong bụi chuối chui ra, quần áo còn lấm lem bùn đất tự xưng là người điều khiển xe máy trên.