Người đàn ông sát hại bà lão mua ve chai dã man, mổ bụng ném xuống giếng chỉ vì bị chê phế liệu xấu

03/10/2018, 15:28 GMT+07:00

Lúc này thi thể bà Thuận vẫn nổi lên mặt nước, sợ mọi chuyện bị bại lộ nên Thế đã vào nhà lấy một con dao rồi mổ bụng bà Thuận ra.

Cho rằng bà Thuận nói xấu mình, Thế giết chết nạn nhân rồi mổ bụng ném xuống giếng phi tang.

Sáng 3/10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk, đang tạm giữ Đỗ Minh Thế (34 tuổi, ngụ xã Krông Púk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng ngày 2/10, bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, ngụ cùng xã với Thế) đi đến nhà Thế để mua ve chai. Lúc này bà Thuận có nói hàng xấu, chê bai Thế mấy câu. Những lời nói này Thế đã nghe nhiều lần và có cảnh cáo bà Thuận không nên nói như vậy nữa.

Tuy nhiên, lần này bà Thuận vẫn tiếp tục nói nên Thế đã vào nhà lấy một cây gỗ, một đầu có sắt nhọn rồi đuổi theo, đâm bà Thuận một nhát vào lưng. Thấy bà Thuận ngã gục giữa sân, Thế tiếp tục dùng cây gỗ gắn sắt nhọn đâm tổng cộng 14 nhát khiến nạn nhân tử vong.


Đỗ Minh Thế tại cơ quan chức năng.
Đỗ Minh Thế tại cơ quan chức năng.

Đến khi thấy bà Thuận đã chết, Thế liền vác xác bà ném xuống giếng nước của nhà mình. Tuy nhiên, lúc này thi thể bà Thuận vẫn nổi lên mặt nước, sợ mọi chuyện bị bại lộ nên Thế đã vào nhà lấy một con dao rồi mổ bụng bà Thuận ra. Tiếp đó, tên này tiếp tục dùng chân đạp thi thể bà Thuận chìm xuống giếng nước để phi tang.

Sau khi gây án, Thế lau dọn hiện trường sạch sẽ và vào nhà tắm rửa. Tuy nhiên, trong lúc Thế gây án thì người em dâu biết chuyện nên đã điện thoại báo cho chồng – là em trai ruột của Thế.

>> Có thể bạn quan tâm:
Điểm chung của những vụ giết người rúng động dư luận
Bất ngờ khi biết nghi phạm giết người yêu đang mang thai
Lời khai của hai đối tượng giết người phụ nữ cướp tài sản ở Sài Gòn


Dụng cụ Thế gây án.
Dụng cụ Thế gây án.

Sau đó, em trai Thế đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an. Công an xã Krông Púk và Công an huyện Krông Pắk đã xuống hiện trường bắt giữ Thế. Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.