Nam thanh niên định "bùng" 30k tiền xe ôm rồi quỳ gối khăng khăng đợi vợ là "Hoa khôi nhạc viện"

13:47 01/06/2018

Trước đây đã từng có không ít đoạn clip ghi lại cảnh các nam thanh niên quỳ để tỏ tình với người mình yêu, nhưng quỳ để "quỵt tiền" như nam thanh niên này thì đúng là có "một không hai".

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên quỳ trước cổng trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và nhất định không chịu trả tiền cho chú xe ôm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, sau khi được chú xe ôm chở từ bến xe Mỹ Đình đến cổng Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, nam thanh niên đã quỳ gối trước cổng trường và nói rằng: “Em đợi vợ em, là hoa khôi nhạc viện”, mặc chú xe ôm đang đứng bên cạnh đợi anh chàng trả tiền.

Người quay clip đã giải thích rất nhiều rằng giờ này trường đã đóng cửa và không còn ai nhưng anh chàng vẫn không nghe. Sau một hồi im lặng và nhất định không trả tiền cho chú xe ôm, khi nghe thấy người quay clip nói rằng: "Em không có tiền thì em có thể xin mọi người tiền để trả cho chú ấy", ngay lập tức nam thanh niên liền quay sang nói rằng: "Vậy chị trả tiền cho em đi".

Nam thanh niên không chịu trả tiền xe ôm và khăng khăng quỳ đợi vợ là "Hoa khôi nhạc viện"Nam thanh niên không chịu trả tiền xe ôm và khăng khăng quỳ đợi vợ là "Hoa khôi nhạc viện"

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của khá nhiều sinh viên và bảo vệ của trường. Liên hệ với cô gái cũng chính là người quay clip, bạn Nguyễn Hải Ngọc (sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), bạn cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối ngày 31/5: "Tối qua mình thấy bạn này và chú xe ôm giằng co trước cổng trường nên em quay lại xem như thế nào. Hỏi chuyện thì được biết bạn đi xe hết 30 nghìn nhưng không trả". 

"Mình định trả hộ luôn cho bạn, vì thấy chú xe ôm cũng già rồi nhưng cứ như thế bạn ấy sẽ không hiểu vấn đề nên mới giải thích như trong đoạn clip. Khi mình bảo bạn ấy trả tiền cho chú đi thì bạn có mở cặp ra nhưng lại đóng vào và nói không có tiền".

Hải Ngọc cũng cho biết thêm sau khi cô nàng trả tiền giúp chàng thanh niên xong thì chú xe ôm và cô cùng bỏ đi, và không rõ chàng trai kia như thế nào.


Sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối 31/5
Sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối 31/5

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ thái độ không đồng tình với hành động của chàng trai. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người cho rằng hành vi của anh chàng này có vẻ không được bình thường, đầu óc không được tỉnh táo.

Ngoài ra cũng có không ít người gửi lời cảm ơn đến cô gái trong đoạn clip vì đã sẵn sàng đứng ra trả giúp cho anh chàng trong đoạn clip.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Nguồn: Nguyễn Hải Ngọc

Ảnh cắt từ clip