Mới yêu 3 tuần bất ngờ phát hiện người yêu có bầu, "bố đứa bé" còn nhắn tin cảm ơn vì "nuôi hộ" vợ

12/03/2019, 12:15 GMT+07:00

Bất kể người nào cũng mong mỏi một ngày tình yêu của mình có kết quả với nửa kia. Thế nhưng, nam thanh niên này "quá cay" khi mình vướng phải chuyện hi hữu này.

Một câu chuyện đáng buồn về nam thanh niên nhọ nhất năm vừa được CĐM chia sẻ rộng rãi.

Chuyện là chàng trai được sáp nhập vào hội “bị người yêu cắm sừng", suýt nữa còn phải "đổ vỏ" trong niềm hân hoan. Dân mạng tỏ ra cực kỳ thương cảm cho người đàn ông, đồng thời tức giận vì cô gái trẻ không chung thủy. 

Cụ thể, chủ nhân bài viết chia sẻ:

Thằng anh gần nhà yêu một em khá trẻ, xinh gái mới yêu được có 3 tuần thôi. Dạo này thấy em nó mập mạp, mũm mĩm ra nhìn còn đẹp hơn những ngày đầu.

Ông anh cũng chẳng bao giờ nghĩ gì cả, rất yêu và chiều em nó....

Tình cảm nó tự đến lúc nào em muốn giữ cũng chẳng được nhưng bây giờ em chưa đủ tự tin.

Hôm 8 tháng 3, ông anh đưa đi xem phim tặng hoa tặng quà rồi đưa đi ăn. Sau đó, đưa về nhà vẫn dừng lại ở mức ôm với hôn thôi vì anh ấy tôn trọng lời em nó nói.

Rồi hôm sau có ông lớn tuổi nhắn tin cảm ơn anh mình vì thời gian này nó bận, anh mình đã chăm sóc người yêu hộ nó và cả cái thai của ông ta.

Anh mình còn đang ú ớ chưa hiểu chuyện gì, nó gửi cho cái ảnh đúng con bé ấy luôn. Điều ấy khiến anh mình sốc, em kia đọc xong tin nhắn chặn luôn điện thoại tắt máy.

Cùng với dòng chia sẻ gây sốc, chủ nhân bài viết còn đính kèm hình ảnh về đoạn trò chuyện giữa cô và nam thanh niên "bất hạnh" này.


Đoạn tin nhắn được lưu truyền trên MXH khiến dư luận quan tâm....
Đoạn tin nhắn được lưu truyền trên MXH khiến dư luận quan tâm....


... Về một người đàn ông bị "cắm sừng".
... Về một người đàn ông bị "cắm sừng".

Diễn biến câu chuyện không quá kịch tính, nhưng nội dung mà nó diễn đạt thật sự khó nói hết thành lời. Tình cảnh oái oăm này đang được lan truyền nhanh chóng thu hút lượng lớn người hiếu kỳ. Nhiều ý kiến phẫn nộ của dân mạng được thể hiện ngay dưới bài đăng, họ không đồng tình với việc một cô nàng  đang có thai nhưng vẫn nhận lời yêu người khác. Những ý kiến cho rằng: 

- Khổ thân bạn, yêu đương bây giờ cứ như đánh bạc vậy, may mắn thì tìm được người tốt mà đen là gặp phải kẻ chẳng ra gì ngay. Cô gái đó cũng làm sao ấy, gì mà yêu lúc hai anh thế kia.

- Đọc mà tức hộ, sao lại có thể loại người như thế này. Làm mất mặt con gái quá đi mất.

- Làm người ai làm thế!

- Con gái gì mà đều thế kia, xém nữa là anh bạn “đổ vỏ” hộ rồi, cũng còn may.

- Cay cho số phận thanh niên kia. 

Tội chú quá, thôi “mất kèo này ta làm kèo khác”, lần sau chú hơn nhé chú!...


Câu nói "Ai khóc nỗi đau này..." - đang có một minh chứng cụ thể.
Câu nói "Ai khóc nỗi đau này..." - đang có một minh chứng cụ thể.

Câu chuyện cũng là một lời cảnh tỉnh cho chúng ta, khi bước vào trạm yêu phải nghiêm túc và chân thành, tìm hiểu kỹ về nhau trước khi đi đến những quyết định quan trọng. Tình yêu không chấp nhận việc khỏi con số 2, một chuyện tình nên chỉ có 2 người là đủ, đừng để trái tim mình chia đôi, sự tham lam trong chuyện tình cảm là một suy nghĩ rất tiêu cực. 

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!