Nam thanh niên "nhức đầu" với cô vợ mang thai 7 tháng vẫn ham vui: "Quẩy lần cuối rồi em sẽ đẻ"

17/05/2019, 12:30 GMT+07:00

Câu chuyện về một anh chàng có cô vợ mang thai 7 tháng đòi đi quẩy đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cư dân mạng

Khi yêu nhau, cặp đôi nào cũng muốn có một hình ảnh thật đẹp trong mắt đối phương. Vì thế, hai bên lúc nào cũng giữ ý thức để thật hoàn hảo trong mắt nhau, hoặc chí ít, vì thứ gì ở thời điểm đó cũng là một "màu hồng" nên đều dễ dàng bỏ qua mọi tật xấu của đối phương.

Thế nhưng, khi đã kết hôn và sống chung một mái nhà, hàng ngày phải đối mặt với hàng tá những vấn đề xoay quanh cuộc sống hôn nhân và đôi lúc nhiều người trong số họ còn luôn phải đau đầu, thậm chí là “vỡ mộng” vì những thói quen khó bỏ của đối phương. Và xoay quanh nó là những câu chuyện bi hài kể ra thì chẳng biết nên cười hay khóc.

Chàng trai khổ tâm với cô vợ quá ham chơi

Mới đây, câu chuyện được chia sẻ từ một anh chàng mới lấy vợ đã thu hút được sự chú ý của không ít cư dân mạng. Trong câu chuyện của mình, anh đã giãi bày với cộng đồng mạng về nỗi khổ tâm mà anh gặp phải khi không thể “trị” nổi thói xấu của cô vợ mới cưới của mình.

Chuyện rằng "một ngày đẹp trời", cô vợ bé nhỏ nhắn tin cho anh chồng khá là mùi mẫn khiến cho chàng trai cũng có đôi chút bất ngờ. Cũng nghi ngờ vợ đang muốn xin điều gì đó, nhưng cô nàng một mực "rào trước đón sau", khăng khăng khẳng định chỉ muốn "Anh ở bên em đến cuối cuộc đời. Đi cùng em mọi lúc mọi nơi". Thế nhưng câu chuyện thực sự nó lại nằm ở sau đấy.

Nam thanh niên

Nam thanh niên

Nam thanh niên

 
Nếu chỉ đọc phần tin nhắn thì ai cũng nghĩ rằng việc vợ rủ chồng đi "quẩy" thì có gì đâu mà to tát...
Nếu chỉ đọc phần tin nhắn thì ai cũng nghĩ rằng việc vợ rủ chồng đi "quẩy" thì có gì đâu mà to tát...

 
...nhưng câu chuyện "đau đầu" ở đây là cô nàng đã bầu 7 tháng rồi mà vẫn còn muốn đi "quẩy".
...nhưng câu chuyện "đau đầu" ở đây là cô nàng đã bầu 7 tháng rồi mà vẫn còn muốn đi "quẩy".

Hóa ra cô nàng muốn được đi chơi, muốn được đi nghe nhạc mạnh, được đến chơi ở lễ hội âm nhạc. Chửa tới tháng thứ 7 rồi mà lại còn đòi: “Đi quẩy nốt lần này rồi em sẽ đẻ”. Đúng là chẳng ông chồng nào bình tĩnh cho nổi. Biết rằng đây là điều không thể nên anh chồng cũng kiên quyết một mực không đồng ý cho cô vợ bé nhỏ này đi chơi.

Lấy vợ trẻ có lẽ những nỗi khổ là thế đấy. Các nàng vẫn còn ham vui, vẫn còn muốn được làm tất cả những gì bản thân mình mong muốn. Có "đau đầu buốt óc" thì cũng chỉ có các anh thôi.

 
Câu chuyện của anh chồng về cô vợ ham chơi của mình.
Câu chuyện của anh chồng về cô vợ ham chơi của mình.

Cư dân mạng phản ứng thế nào?

Nghe xong câu chuyện này, phần lớn cư dân mạng đều rất đồng tình trước cách giải quyết của nam thanh niên. Thậm chí nhiều người còn khuyên anh nên giữ vững lập trường để trị dứt điểm tính xấu này của cô vợ.

Bên cạnh đó, nhiều người còn vô cùng bức xúc trước lối suy nghĩ trẻ con của cô vợ này, biết mình đang mang thai 7 tháng nhưng vẫn ham đi "quẩy". Bước qua tháng thứ 7 - đây vốn là giai đoạn rất nhạy cảm trong quá trình mang thai, hoạt động mạnh như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của thai nhi.

 
Cư dân mạng phẫn nộ vì hành động thiếu suy nghĩ của cô vợ trong câu chuyện.
Cư dân mạng phẫn nộ vì hành động thiếu suy nghĩ của cô vợ trong câu chuyện.

Nhiều người cũng khuyên rằng, khi trong thời điểm nhạy cảm như thế này, cô này nên ý thức về việc mình mang thai cũng như cần hết sức cẩn thận và giữ gìn chứ không phải vì ham chơi, đam mê của mình mà hành động như thế. 

"Đam mê thì đam mê chứ, cái chuyện này thì không thể thông cảm nổi"

"Trời ơi mang bầu tháng thứ 7 mà vẫn cố đòi đi quẩy cho bằng được, có ý thức xíu về chuyện mang thai của mình đi chứ"

"Quẩy cho cố rồi đẻ non có ngày"

"Chủ thớt phải giữ vững lập trường đi, để khóc tí mà an toàn, chứ cứ nuông chiều rồi nguy hiểm, mất con không hay luôn đó"

Thời còn trẻ và yêu nhau, ta có thể làm bao nhiêu thứ mà mình thích. Thế nhưng, khi kết hôn và trở thành một phần trong gia đình, và đặc biệt là khi mang trong mình một sinh linh như cô vợ trong câu chuyện trên, ai cũng cần nên biết, thói quen, sở thích nào là tốt, nên duy trì, ngược lại, nên biết đâu là sở thích, thói quen xấu để tránh gây ra hậu quả không như ý.

Ảnh: Internet

Nguồn: Beatvn

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn tại YAN nhé!