Hẹn vợ "mới cưới được 1 ngày" lên cầu để xin lỗi, chàng trai nghĩ quẩn bất ngờ nhảy xuống sông?

26/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Những hình ảnh được chia sẻ từ hiện trường cho thấy rất đông người dân tập trung theo dõi và quan tâm vụ việc.

Khoảng 23h tối qua 25/3 mạng xã hội xuất hiện một luồng thông tin về cặp đôi nhảy cầu Phú Cường vì buồn chuyện tình cảm. 

Cụ thể, theo như thông tin mạng xã hội đăng tải khoảng hơn 11 giờ tối ngày 25/3 một nam thanh niên điều khiển xe máy (chưa rõ BKS) chạy đến giữa cầu Phú Cường sau đó hẹn "vợ mới cưới được một ngày" ra để nói chuyện. Nói chuyện được một lúc, nam thanh niên này bất ngờ bước qua lan can cầu rồi nhảy xuống. Cùng lúc đó, người vợ mới cưới níu kéo không được sau đó đã có ý định nhảy theo, may mắn gia đình cô gái này đã kịp đến và ngăn cản. 

Hẹn vợ

Nhiều người tập trung theo dõi sự việcNhiều người tập trung theo dõi sự việc

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, nam thanh niên này được xác định là A.T (tên viết tắt), 33 tuổi ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM. Theo dượng của A.T,  người trực tiếp nuôi anh, A.T đã có vợ, vừa ly hôn cách đó không lâu. Tuy nhiên, một điều lạ là người dượng này không hề biết chuyện A.T đã vừa lấy vợ mới và thậm chí người dượng này không biết mặt ai bên gia đình nhà gái (gia đình vợ mới cưới của A.T). 

Hẹn vợ

Theo một số người cho hay, nam thanh niên này thực chất có vợ và con nhưng thường đi lừa những cô gái trẻ. A.T đã thuê người làm ba mẹ của mình sau đó hỏi cưới bên phía nhà gái. Vì nhận ra mình có lỗi, nên một ngày sau đó A.T đã hẹn vợ mới cưới để xin lỗi tuy nhiên trong lúc nghĩ quẩn nên nam thanh niên đã gieo mình xuống sông ngay cầu Phú Cường tự tử. 

"Tội cô gái ấy lắm, người ta là con gái, lấy chồng mới một ngày là mang tiếng rồi, sau này còn mặt mũi đâu mà lấy ai", tài khoản T.H viết. 

"Không biết nên vui hay nên buồn, một sự việc bị hài thế này, dù sao cũng chia buồn với cô gái nhưng sau này nhớ tìm hiểu kỹ trước khi lấy chồng nhé cô gái", tài khoản T.H chia sẻ. 

Mặc dù chưa rõ chân tướng vụ việc ra sao, tuy nhiên câu chuyện này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Những hình ảnh được chia sẻ từ hiện trường cho thấy rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc. 

Cầu Phú Cường là cầu nối giữa TP.HCM - Thủ Dầu Một (Bình Dương), cầu có độ cao từ lan can xuống mặt nước khoảng 20m. Theo người dân địa phương cho biết tại cầu Phú Cường đã có hàng chục trường hợp nhảy cầu tự tử. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính thức của vụ nhảy cầu trên. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!