Nam thanh niên nghi bị tâm thần, từng cởi truồng gây rối, sát hại mẹ và bà nội rồi ra mộ cha nằm

03/05/2018, 08:03 GMT+07:00

Sau khi sát hại mẹ ruột và bà nội, thanh niên nghi bị bệnh tâm thần chạy ra nghĩa địa nằm cạnh mộ cha thì bị bắt.

Ngày 2-5, tin từ Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tân (22 tuổi) ở xã Nhơn Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân ở xã Nhơn Sơn nghe tiếng kêu cứu tại nhà bà Nguyễn Thị Phượng (45 tuổi) nên chạy đến. Họ thấy Tân đang đánh mẹ là bà Phượng và bà nội là bà Nguyễn Thị Tẹt (81 tuổi) quá dã man nên gọi điện báo cho cơ quan công an.


Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc

Khi lực lượng cảnh sát đến nơi thì bà Phượng và bà Tẹt đã tử vong với rất nhiều vết thương trên cơ thể. Riêng Tân đã trốn khỏi hiện trường.

Đến 5 giờ sáng, lực lượng cảnh sát đã bắt được Tân khi người này đang nằm cạnh mộ cha của mình ở nghĩa trang Núi Ngỗng gần đó. 


Đối tượng Tân tại cơ quan công an
Đối tượng Tân tại cơ quan công an

Theo người dân địa phương, gần đây Tân có biểu hiện không bình thường có dấu hiệu bệnh tâm thần.

Cũng theo công an Ninh Thuận, tối 1-5, Tân đã cởi truồng ra Quốc lộ 27, đoạn ngang qua xã Nhơn Sơn, chặn xe ô tô để gây rối. Lực lượng địa phương đã khống chế Tân đưa về trụ sở UBND xã, nhưng mẹ của Tân là bà Nguyễn Thị Phượng (SN 1972) và bà nội là Nguyễn Thị Trệt (SN 1937) đã bảo lãnh về nhà với lý do Tân bị tâm thần.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ vụ việc.