Lời khai của kẻ ngáo đá siết cổ mẹ ruột đến chết

07/05/2018, 09:18 GMT+07:00

Trong lúc giằng co với mẹ ruột, Tuấn đã rút sợi dây thắt lưng trên người ra siết cổ bà Huê cho đến khi bà không còn cử động mới buông ra.

Ngày 7/5, Công an TP.Sóc Trang cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn(31 tuổi, ngụ khóm 5, phường 7, TP.Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là mẹ của Tuấn bà Nguyễn Đức Huê (53 tuổi).

Tại cơ quan điều tra, Tuấn bước đầu khai, vào lúc khoảng 18h30 ngày 4-5, được chồng sắp cưới của em gái rủ chơi ma túy đá, Tuấn đồng ý và cả hai cùng nhau đi tìm nơi vắng người qua lại rồi sử dụng. Trên đường đi về nhà thì Tuấn gặp một số người quen đang nhậu và rủ Tuấn vào nhậu chung.


Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an
Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an

Khi vừa về nhà thì Tuấn nói với mẹ ruột của mình là bà Huê (53 tuổi) có tắt bếp gas chưa sao thấy có mùi gas, bà Huê đi kiểm tra thì không có nên bà la mắng Tuấn. Hai mẹ con đã xảy ra xô xát với nhau. Tuấn cho biết trong lúc giằng co, y đã rút sợi dây thắt lưng trên người ra siết cổ bà Huê cho đến khi bà không còn cử động mới buông ra.

Sau đó Tuấn bỏ đi đến một căn nhà bỏ hoang trên địa bàn phường 7 ngủ. Đến khi tỉnh dậy nhớ lại sự việc nên đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện Công an đang điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.