Mang theo bút xóa để ghi tên, check in "ấn tượng" tại Cầu Vàng, nam thanh niên khiến CĐM ngao ngán

13:45 22/04/2019

Mới đây, loạt hình ảnh của một người đàn ông được một cư dân mạng ghi lại khi đang đi du lịch tại địa điểm tham quan ở Cầu Vàng (Đà Nẵng) khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước hành vi thiếu ý thức của anh ta.

Cụ thể, những hình ảnh này đã tố cáo hành động của người đàn ông vô ý thức này khi dùng bút xóa ghi tên trên bàn tay nâng đỡ chiếc Cầu Vàng trước sự chứng kiến của hàng trăm người du lịch xung quanh.

Mang theo bút xóa để ghi tên, check in

 
Người đàn ông dùng bút xóa ghi viết chữ trên đá dưới ánh nhìn của hàng trăm người
Người đàn ông dùng bút xóa ghi viết chữ trên đá dưới ánh nhìn của hàng trăm người

"Lại một trường hợp ít đọc báo, kém hiểu biết và thiếu kiến thức xã hội một cách sâu sắc. Bảo dân trí thấp lại còn gân cổ lên cãi...", là lời chia sẻ của chủ thớt sau khi đăng tải những bức ảnh của người đàn ông thiếu ý thức này.

Người đàn ông này trông cũng đã ngoài 40 tuổi, với bộ quần áo khá lịch sự là áo sơ mi, quần tây khi đi thăm quan địa điểm này. Tuy nhiên, hành động dùng bút xóa làm mất đi mỹ quan của địa điểm du lịch này khiến CĐM ai ai cũng phải bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành vi vô văn hóa này.

 
Xong rồi người đàn ông còn chụp hình với "tác phẩm" mà mình vừa vẽ được
Xong rồi người đàn ông còn chụp hình với "tác phẩm" mà mình vừa vẽ được

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải lên MXH đã nhận được khá nhiều lượt chia sẻ và những chỉ trích về hành động thiếu văn hóa của người đàn ông này, bên cạnh đó là một số bình luận hỏi chủ thớt tại sao lại không nhắc nhở người đàn ông này mà lại đứng chụp hình như vậy.

"Chán ông chụp..., không đến nhắc nhở còn đợi nó viết để đăng bài câu like, có chụp thì chụp 1 cái lúc nó chuẩn bị viết thôi, chụp từ đầu đến cuối cả quá trình", là lời bình luận của một tài khoản Facebook có tên Đ.A.

"Mang cả bút xoá theo. Đúng là thể hiện độ chuyên nghiệp", Viết nhăng cuội nhảm nhí. Trẻ trâu hết sức", "Chắc đi đâu nó cũng vẽ vẽ gạch gạch thế này nên quen rồi, còn mang theo cả đồ nghề đi rồi còn check in các kiểu các kiểu cơ mà, chuyên nghiệp rồi",... là một số bình luận từ các cư dân mạng.

Các bạn thân mến, sau trường hợp này thì việc đi du lịch tham quan các thắng cảnh thì mỗi người cần nên giữ ý thức một chút. Ngoài việc xả rác làm hại mỹ quan và ô nhiễm môi trường thì việc ghi bậy bạ lên những nơi xung quanh của khu vực tham quan cũng đã thể hiện nên một hành vi thiếu ý thức và vô văn hóa rồi đấy!

Cùng cập nhật thêm những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: Beatvn