Có vợ vẫn "quyết" ăn khoai lang thay cơm để dành tiền nuôi bồ, lí do của chồng khiến CĐM ngã ngửa

09/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, mạng xã hội đột nhiên xôn xao bởi những dòng tâm sự và xin ý kiến của một nam thanh niên. Mặc dù mức lương chỉ coi như đủ sống, thậm chí là thiếu thốn khi có thêm con nhỏ, nhưng anh chàng này vẫn vì cô bồ nhỏ mà chấp nhận hy sinh mình, thay vì ăn cơm trưa như bao đồng nghiệp ở cơ quan, anh ta lại chịu ăn khoai lang mỗi ngày đến mức gầy cả người.

 
Vì tình nhân mà chịu ăn khoai để tiết kiệm tiền
Vì tình nhân mà chịu ăn khoai để tiết kiệm tiền

"Có ai đang ở tình cảnh như mình không? Bên tình bên nghĩa không biết giải quyết như thế nào? Mình lấy vợ được 2 năm rồi, trước đó có yêu một em sinh viên năm nhất của một trường đại học gần nhà. Yêu nhau mãi cuối cùng bố mẹ em nó không đồng ý cho mình cưới em ấy vì còn phải đi học, mà mình thì đang bị giục... không cưới không được. Cuối cùng đành chia tay nhau trong nước mắt, còn mình lấy người mà em họ giới thiệu.

Vợ hiện tại của mình xinh đẹp, đảm đang trong mọi chuyện từ gia đình đến xã hội. Cô ấy rất yêu mình và hai đứa vừa mới có con, cháu cũng rất ngoan. Gia đình hạnh phúc là vậy, nhưng bản thân mình vẫn yêu người yêu cũ. Mình vẫn lén lút gặp cô ấy, cả hai chấp nhận ở bên nhau như vậy hơn 1 năm nay. Mình làm văn phòng lương được 7 triệu thì phần lớn đưa vợ để lo việc nhà cửa con cái, phần nhỏ tiết kiệm lại để gửi cho người yêu lo chuyện học hành. Cô ấy bảo sau này ra trường sẽ không lấy ai, chỉ xin mình một đứa con rồi làm mẹ đơn thân...

 
Lương 7 triệu nhưng vẫn nuôi bồ sau lưng vợ con
Lương 7 triệu nhưng vẫn nuôi bồ sau lưng vợ con

Mình không biết có thể kéo dài bao lâu nữa, đến cơm trưa mình cũng chẳng dám ăn, toàn mua khoai của mấy bà bán rong gần đó. Đồng nghiệp nhiều lần thắc mắc thì mình cũng bảo thích thì ăn thôi. Dạo này mình gầy đi trông thấy khiến vợ cũng lo lắng, cô ấy thường xuyên nhắn tin quan tâm làm mình cảm thấy ân hận.

Giờ mình phải làm gì đây?"

Sau khi những "tâm sự" này được đăng tải đã bị cộng đồng mạng đồng loạt phê phán một cách bức xúc. Bởi vốn dĩ, anh chàng này cũng chẳng phải đại gia giàu có gì cho cam. Đã có vợ đẹp con ngoan ở nhà, vậy mà những đồng lương gia đình 3 người còn chẳng đủ sống, anh ta vẫn có thể giấu vợ nuôi bồ ở ngoài.

"Lương có 7 triệu lo cho thân lo cho con cái trước đi anh giai. 3 cọc 3 đồng mà bày đặt học đòi nuôi gái? Còn con kia sau honc xong nó cũng té thôi, anh nghĩ nó bị ngu mà làm mẹ đơn thân chắc." - C.T bình luận

"Nó lừa ông đấy, chứ ai không muốn có gia đình đầy đủ cho con mà chịu cảnh mẹ đơn thân chứ, chẳng qua nó đang là sinh viên, chưa kiếm được tiền nên bòn của ông để cuộc sống nó thoải mái, ngu vừa thôi, vợ con gia đình êm ấm, vợ đẹp con xinh ma không lo tận hưởng đi lại còn đú đỡn theo con nào, rồi thử bệnh tật xuống đó con sinh viên nó có tới chăm ông không hay là vợ ông lo cho ông hết?" - V.T bức xúc.

Bởi vậy mới nói, chẳng có ai trên đời lại muốn cổ vũ cho những người chồng bỏ bê vợ con, giấu diếm nuôi bồ bên ngoài. Người ta kết hôn để tình yêu được đơm hoa kết trái, để được chính thức ở bên nhau cả đời. Chẳng ai kết hôn để nhìn đối phương phản bội cả.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp