Nam thanh niên "chôm" cả bịch băng vệ sinh khóc lóc xin tha khi bị người dân bắt tại trận

09/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra người dân nên nâng cao ý thức, cảnh giác bên cạnh đó đề phòng những lúc vắng nhà, không để sơ hở...

Lợi dụng lúc người giao hàng sơ hở, nam thanh niên nhanh chóng cướp hàng rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, sự việc được người dân có mặt phát hiện và bắt giữ. Nam thanh niên bị tóm gọn đã bật khóc van xin. 

Được biết, sự việc xảy ra tại dốc Vĩnh Phúc, huyện Ba Đình - Hà Nội. Người phụ nữ được cho là nạn trong đoạn clip là người thường xuyên giao hàng, cụ thể là băng vệ sinh cho một cửa hàng tại khu vực trên. Theo lời kể, nam thanh niên đã nhiều lần lợi dụng người phụ nữ này đậu xe ở lòng lề đường giao hàng và thường xuyên cướp hàng của chị tại khu vực.

Người phụ nữ bị cướp bức xúcNgười phụ nữ bị cướp bức xúc

Theo lời kể, những lần trước, do tên cướp chạy thoát quá nhanh không đuổi kịp nên chị đành ngậm ngùi trở về. Nhưng may mắn lần này nhiều người cùng nhìn thấy đã đuổi theo và bắt được tên cướp.

Người phụ nữ òa khóc và kể lại trong sự nghẹn ngào khiến ai xem đoạn clip cũng bức xúc với nam thanh niên

Theo như đoạn clip, nam thanh niên bị người dân tóm gọn đã khóc và xin tha nhiều lần. Tuy nhiên, người dân địa phương vẫn quyết định đưa thanh niên này lên công an để giải quyết.

Nam thanh niên bị người dân tóm gọnNam thanh niên bị người dân tóm gọn

Nam thanh niên khóc lóc xin thaNam thanh niên khóc lóc xin tha

Sau khi vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến và lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. 

"Chắc tháng này không có gì để cướp nên đành liều lĩnh cướp cả băng vệ sinh", bạn T.H mỉa mai. 

"Mang về cho vợ thôi sao mọi người gay gắt thế?", tài khoản M.T.A chia sẻ. 

"Chắc do bạn gái đang cần nhưng không biết chọn thứ nào nên làm liều đây mà", facebook H.N để lại bình luận. 

Được biết, giá mỗi bịch băng vệ sinh (12 gói) dao động từ 200.000 đồng - 300.000 đồng, việc cướp băng vệ sinh của nam thanh niên này đã khiến nhiều người thắc mắc và được cộng đồng mạng đặt ra các tình huống dở khóc dở cười.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 còn khoảng 1 tháng, đây là lúc tình hình tội phạm trộm cướp tài sản diễn biến khá phức tạp, với phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi, liều lĩnh. Để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra người dân nên nâng cao ý thức, cảnh giác bên cạnh đó đề phòng những lúc vắng nhà, không nên để sơ hở tránh bị kẻ gian lợi dụng. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS

Nguồn: Fb Trung Anh, Tuan Vuong