Đà Lạt: Thanh niên tông liên hoàn hàng loạt phương tiện rồi thản nhiên ngồi lắc lư trong xe

14/03/2019, 16:15 GMT+07:00

Thanh niên có nhiều biểu hiện bất thường, nhún người trong xe ô tô. Khi bị khống chế, nam thanh niên đã cắn vào cán bộ công an.

Trưa ngày 14/3, một đoạn clip và loạt hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội về vụ tai nạn nghiêm trọng khiến dư luận xôn xao.

Nam thanh niên ngồi lắc lư trên xeNam thanh niên ngồi lắc lư trên xe

Đoạn clip cho thấy 1 nam tài xế điều khiển ô tô tông hàng loạt phương tiện và cột điện nhưng vẫn thản nhiên ngồi trong xe nhún nhảy, lắc lư. Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên xảy ra tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) khiến nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h cùng ngày, xe ô tô mang biển kiểm soát 60A-561.xx (chưa rõ danh tính tài xế) chạy hướng từ hồ Xuân Hương đi vào trung tâm thành phố. Khi đi đến đường Nguyễn Văn Cừ (phía trước ấp Ánh Sáng) đã va chạm với xe ô tô mang biển kiểm soát 49A-202.xx khiến chiếc xe này văng lên vỉa hè.

Chưa dừng lại ở đó, xe ô tô 60A-561.xx tiếp tục bỏ chạy và tông vào đuôi xe máy mang biển kiểm soát 49B1-692.xx (cách vị trí va chạm ban đầu khoảng 500 mét), sau đó ô tô gây tai nạn tiếp tục di chuyển qua đường Ba Tháng Hai tông vào 4 xe máy khác.

Khi đến đoạn trước Công ty điện lực Đà Lạt, xe ô tô 60A-561.xx va chạm với xe taxi mang biển kiểm soát 79A-096.xx rồi văng qua bên kia đường. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi tông trực diện vào cột điện bên kia đường.

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đà Lạt cho biết, nam thanh niên điều khiển xe ô tô 60A-561.xx có biểu hiện tâm lý không bình thường khả năng do dùng chất kích thích, khi chúng tôi tới hiện trường thì thanh niên có nhiều biểu hiện bất thường, nhún người trong xe ô tô. Khi bị khống chế, nam thanh niên đã cắn vào cán bộ công an.

Khi bị khống chế, nam thanh niên đã cắn vào cán bộ công anKhi bị khống chế, nam thanh niên đã cắn vào cán bộ công an

Được biết, vụ tai nạn khiến 3 người đi xe máy bị thương; hai xe ô tô và nhiều xe máy bị hư hỏng nặng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS