Nam thanh niên cao to, đẹp trai hô to "đây là hồ của tôi" rồi nhảy xuống hồ Gươm trong ngày mưa rét

20/01/2019, 15:55 GMT+07:00

Sự việc diễn ra vào khoảng 13h, ngày 20/1, trước khu vực gần Bưu điện Hà Nội (hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo thông tin từ một số người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên đang đi ở phố đi bộ (đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm). Khi đến trước khu vực nhà vệ sinh công cộng (đoạn gần Bưu Điện Hà Nội), bất ngờ nam thanh niên này nhảy xuống hồ rồi dần dần mất tích, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhânCơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân

"Nam thanh niên to cao, đẹp trai, ăn mặc sạch sẽ. Khi đến đấy có nói rằng muốn xuống hồ, chúng tôi đã khuyên răn nhưng không thể cản được. Trước khi nhảy xuống, thanh niên này vứt lại chiếc điện thoại, nhưng ngay sau đó liền nhặt lên đút vào túi rồi tuyên bố "đây là hồ của tôi", thế là nhảy xuống luôn", người bán hàng ngay ở khu vực thuật lại.

Cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhânCơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân

Ngay lập tức, sự việc được báo đến cơ quan chức năng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào lúc 14h30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Phía dưới hồ đang có các cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn đang tích cực thả lưới để tìm kiếm nạn nhân.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã đứng lại để theo dõi lực lượng chức năng làm việcRất nhiều người dân hiếu kỳ đã đứng lại để theo dõi lực lượng chức năng làm việc

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo Công an phường Lý Thái Tổ xác nhận sự việc và cho biết, đến thời điểm tại lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông và đang đưa lên bờ. Hiện tại, cơ quan chức năng đang có mặt điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tại YAN NEWS!