Tốn gần 900 nghìn cho 5 món nước, thanh niên "méo mặt" với giá cả ngày lễ

08:15 01/05/2019

Trong một diễn đàn nổi tiếng trên mạng xã hội, một nam thanh niên đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh với nội dung như sau: "Tớ ghét đi Vũng Tàu dịp lễ đây là nguyên do. Họ bán đồ còn mắc hơn cả hàng Mỹ!"

Theo như trong hoá đơn thì 1 trái dừa 150.000 đồng, sinh tố 170.000 và nước ép dâu có giá 150.000 đồng. Tổng cộng số tiền nam thanh niên này phải trả là gần 900.000 cho 5 món nước.

 
Hoá đơn được nam thanh niên chụp lại và đăng tải lên mạng
Hoá đơn được nam thanh niên chụp lại và đăng tải lên mạng

Sau khi đăng tải nội dung và hình ảnh hoá đơn, anh chàng này không những không được bênh vực mà còn nhận được khá nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.

Quỳnh Như Nguyễn viết: "Có giá đồ đầy đủ, order nó mới phục vụ cho chứ nó ép sao mà uống rồi kêu"

"Ủa chứ mắt với miệng để trang trí cho đẹp hay sao mà không chịu hỏi với nhìn bảng giá? Uống xong rồi chê mắc rẻ là sao?" Hiệp Phan nói

"Check in sang chảnh mà còn ý kiến, giá đó đúng rồi" Phó Yến Nhi bình luận.

Được biết nơi thanh niên uống nước là một resort cao cấp 4 sao. Giá phòng ở đây giao động từ 2.000.000 - 5.000.000 đồng/đêm. Nên việc một trái dừa với giá 150.000 là điều hết sức bình thường.

Kết quả hình ảnh cho bình an village resort vũng tàu
Không gian bên trong nơi nam thanh niên check in

Hình ảnh có liên quan
Phòng ngủ sang chảnh bên trong khu resort

Ngoài chỉ trích, cư dân mạng còn hướng dẫn anh cách để uống dừa rẻ là ra lề đường ngồi, hít khói bụi, hưởng không khí đông đúc chứ đừng vào resort rồi chê mắc rẻ.

Sau vài giờ đăng tải, bài đăng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích và bình luận.

Có thể thấy, việc chi tiền cho một thứ đắt hơn và hưởng dịch vụ tốt hơn là điều dễ hiểu. Đừng bao giờ so sánh một trái dừa uống ở lề đường và một trái dừa ở khách sạn 5 sao.

Nếu bạn thấy mắc thì đừng uống và cũng đừng lợi dụng mạng xã hội để dìm hàng một địa điểm nào đó. Cư dân mạng đủ tỉnh táo để đánh bạn đúng hay sai.

Bạn nghĩ sao về hành động của nam thanh niên này? Hãy chia sẻ cho YAN News biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet