Lời khai của thầy giáo bị tình nghi là đâm chết cô giáo ở Sài Gòn

23/04/2018, 17:40 GMT+07:00

Mới đây chị T. phát hiện Thắng quen nhiều người cùng lúc nên đã kiên quyết từ hôn. Trưa nay, Thắng gặp chị T. để cố gắng níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Tại cơ quan công an, Thắng khai do bị bạn gái từ hôn, tìm cách níu kéo nhưng không thành nên đã ra tay sát hại chị T.

Ngày 23/4, công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Minh Thắng (SN 1991, quê tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là chị T (SN 1991, là giáo viên của trường THPT Võ Thị Sáu).


Đối tượng Thắng tại cơ quan công an
Đối tượng Thắng tại cơ quan công an

Tại công an, Thắng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, chị T là bạn gái và là vợ sắp cưới của đối tượng. Cả 2 cùng là giáo viên THPT Võ Thị Sáu. Theo kế hoạch, dịp 30/4 này cả hai sẽ kết hôn với nhau. 

Tuy nhiên, mới đây chị T. phát hiện Thắng quen nhiều người cùng lúc nên đã kiên quyết từ hôn. Trưa nay, Thắng gặp chị T. để cố gắng níu kéo tình cảm nhưng bất thành nên đã ra tay sát hại cô giáo trẻ. Cả 2 nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn nên chị T điều khiển xe máy bỏ đi về hướng cầu Bông.

Lời khai của thầy giáo bị tình nghi là đâm chết cô giáo ở Sài Gòn


Người dân tập trung theo dõi hiện trường sự việc
Người dân tập trung theo dõi hiện trường sự việc

Thắng điều khiển xe đuổi theo chặn lại và dùng dao đâm hơn 10 nhát vào người cô gái trẻ khiến nạn nhân ngã gục và tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, nam thanh niên đến thẳng cơ quan công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.