Nam thanh niên chở gấu bông lạng lách, đánh võng trong đêm 20/10

21/10/2019, 10:00 GMT+07:00

Nam thanh niên chở gấu bông lạng lách, đánh võng trên đường phố Hà Nội

Mới đây, một clip được đăng tải trên YouTube ghi lại hành động của một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chở theo một con gấu bông size lớn sau lưng và bốc đầu xe tại Hà Nội.

Thanh niên này không những bốc đầu xe, đi một bánh trên đường mà còn lạng lách, đánh võng, tiềm ẩn nguy cơ  gây tai nạn giao thông cho các phương tiện khác.

 
Nam thanh niên chở theo gấu bông lạng lách, đánh võng trên đường phố Hà Nội. Ảnh được cắt từ clip.
Nam thanh niên chở theo gấu bông lạng lách, đánh võng trên đường phố Hà Nội. Ảnh được cắt từ clip.


Video: Trẻ trâu F.A chở gấu bông đánh võng ngày 20/10. Nguồn: YouTube

CĐM: "Thật xui xẻo cho ai làm người yêu nó"

Clip sau khi đăng tải nhận được sự chú ý của CĐM. Đa phần mọi người khi xem xong clip đều bày tỏ sự bức xúc, khó chịu với hành động thiếu suy nghĩ, trẻ trâu của nam thanh niên này.

Điều đó tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao cho chính mình mà còn làm ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông khác.

>>>Xem thêm: Chụp ảnh xe khách lạng lách, đánh võng cô gái bị nhân viên hành hung dã man ngay trên đường​

 
Hành động này rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Ảnh được cắt từ clip.
Hành động này rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Ảnh được cắt từ clip.

Bạn Hồng Nhung cho rằng: "Không hiểu sao bây giờ còn có những kiểu người thiếu suy nghĩ như này, xong rồi nằm ra đấy thì lại bảo tại số."

"Chắc là do không có người yêu, thấy gato với bao đôi lứa ngoài kia nên mới phải thể hiện thế này đó mà", Bạn Dương Kim bày tỏ.

Tài khoản Hoa Nguyễn: "Xem mà rợn tóc gáy mỗi đoạn ổng lách lách sợ quá, sửu nhi đi đứng như này thì f.a là đúng rồi, ai mà dám yêu cơ chứ."

"Thật xui xẻo cho ai làm người yêu nó, ngồi sau có ngày bỏ mạng như chơi". Bạn Thu Trang bức xúc.

Bạn Thanh Sơn: "Hôm nay ngày lễ đi đường gặp mấy ông đi kiểu này rồi, không biết thể hiện kiểu gì, thấy tiếng nẹt bô của mấy ổng là tránh xa ra ngay không lại vạ lây."

Tài khoản Quỳnh Thương đưa ra ý kiến: "Mong mấy anh C.an sớm điều tra ra tung tích rồi phạt cho chừa đi chứ kiểu này lỡ mà tai nạn người khác lại khổ lây."

>>> Có thể bạn chưa biết: Tuấn Hưng bức xúc khi bị 2 thanh niên đánh võng trước đầu xe

Tuy nhiên, trong clip, nam thanh niên bốc đầu đi xe không có biển số. Vì vậy, rất khó để có thể tìm ra tung tích và xử lý, chỉ có thể điều tra thông qua người quay và đăng tải clip này.

Bạn thấy thế nào sau khi xem clip của nam thanh niên này, hãy chia sẻ ý kiến cùng YAN nhé.

Theo luật giao thông đường bộ, người điều khiển xe máy mà bốc đầu, có thể bị phạt hành chính từ 5 đến 7 triệu đồng. Ngoài ra, người có hành vi này sẽ bị tước giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng. Nếu tái phạm sẽ bị tịch thu phương tiện và trước quyền sử dụng bằng lái từ 3 đến 5 tháng.

Nếu người điều khiển xe máy bốc đầu mà gây tai nạn hoặc không chấp hành hiệu lành của người thi hành công vụ có thể bị phạt hành chính từ 10 đến 14 triệu đồng.