Phẫn nộ câu chuyện nam thanh niên đòi chia tay, lại còn khinh bỉ bạn gái vì lỡ... trao thân cho mình

15/10/2017, 08:00 GMT+07:00

"Giá em đừng dễ dãi trao thân, thì có thể bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng. Chỉ tiếc là em đã làm tôi khinh bỉ em"...

"Giá em đừng dễ dãi trao thân, thì có thể bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng. Chỉ tiếc là em đã làm tôi khinh bỉ em"... Đây là dòng tin nhắn mở đầu cho câu chuyện "đầy phẫn nộ" về nam thanh niên đã bỏ người yêu mình chỉ vì cô ấy lỡ trao thân cho anh ta đang gây sốt cộng đồng mạng.

Dễ dãi... Khi nhắc đến "dễ dãi" nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc một cô gái sẵn sàng lên giường với đàn ông, dễ dàng cho đi "cái ngàn vàng" mà không biết cách làm giá. Ừ thì cũng đúng, nhưng nếu cho đi những thứ quý giá đấy không tiếc nuối vì tình yêu dành cho người kia quá nhiều thì có gì đáng trách đâu. Thế nhưng, tiếc rằng có những người đàn ông như anh chàng trong câu chuyện dưới đây không hiểu được điều ấy, bởi theo họ, cái gì dễ dàng chinh phục được thì thường nhanh chán và khi dễ dàng với người nàysẽ dễ dãi với tất cả những người khác.

Câu chuyện của một chàng trai gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội những ngày qua cũng tương tự như vậy. Đoạn chia sẻ của một anh chàng về người bạn gái cũ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, phần lớn mọi người đều tỏ ra bất bình và cho rằng anh chàng này "ấu trĩ".

"Giá em đừng dễ dãi trao thân, thì có thể bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng. Chỉ tiếc là em đã làm tôi khinh bỉ em"... Theo lời kể của chàng trai, anh và người bạn gái cũ đã có thể bên nhau và có một cái kết thật đẹp, nhưng mọi chuyện đổ vỡ khi cô gái trót trao thân cho một người đàn ông, mà người đàn ông đó không ai khác chính là anh chàng này.


Câu chuyện gây nhiều bức xúc trên mạng xã hội
Câu chuyện gây nhiều bức xúc trên mạng xã hội

Theo như câu chuyện trên chia sẻ, cặp đôi này quen nhau trong một lần tình nguyện sinh viên, anh chàng đã bị thu hút bởi vẻ xinh đẹp, năng động và tự tin của cô bạn gái. Anh chàng tự thấy mình cũng khá đẹp trai, ga lăng và hóm hỉnh nên nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô bạn giữa rất nhiều nam nhân khác theo đuổi cô. Tình yêu của họ đã bắt đầu như những câu chuyện ngôn tình, nó khiến anh chàng cảm thấy ấm áp và được che chở, giúp anh chàng vượt qua mọi cám dỗ của cuộc sống.

"Gia đình tôi tuy giàu có nhưng khá nhiều chuyện phức tạp và nó ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ và tình cảm của tôi, tôi đã nhiều lần muốn buông xuôi tất cả, muốn từ bỏ cả con đường học hành đang dang dở của mình để lao vào những cuộc rượu, thậm chí cả ma túy. Nhưng chính em với tình yêu của mình đã kéo tôi ra khỏi những cám dỗ đó." - chàng trai tâm sự.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, họ chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào và cô gái quyết định trao cái "ngàn vàng" cho chàng trai này. Thế nhưng, tưởng như từ đây tình yêu sẽ thêm mặn nồng thì ngược lại, nó đã khiến cho mọi thứ tan vỡ. Chàng trai đã cho rằng cô nàng này quá dễ dãi, không biết giữ mình và có cảm giác coi thường cô, coi thường thứ tình yêu mà cô gái dành cho anh.

"Mỗi khi nghĩ đến chuyện em vui vẻ tự cởi đồ để lên giường với tôi, dù rằng được tôi đề nghị, dù rằng đó là lần đầu tiên của em nhưng cũng làm cho tôi có cảm giác khó chịu. Bởi ai dám chắc, khi đã không còn “tem” em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông khác, khi mà tôi không thể bên em 24/24 tiếng đồng hồ mỗi ngày." - những chia sẻ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ của anh chàng này.

Mặc cho cô gái đã rất đau khổ, thậm chí còn chết đi sống lại vì bị nói lời chia tay. Nhưng chàng trai này vẫn không một chút mủi lòng mà thẳng tay đoạn tuyệt với cô chỉ vì không muốn cưới một người không còn trinh nguyên nữa, dù cho người lấy đi sự trong trắng của cô gái lại chính là anh ta.

Ở thì hiện tại, chàng trai giờ đã có gia đình, đã cưới một cô vợ còn trinh tiết đến tận ngày kết hôn. Đôi lúc anh vẫn nghĩ về cô người yêu ngày nào nhưng anh ta vẫn cho rằng không bao giờ ân hận vì ngày đó bỏ cô để lấy được một người vợ còn trinh: "Tôi không ân hận vì đã rời xa em để cưới một người con gái khác, bởi vợ tôi là một cô gái chính chuyên, cô ấy giữ được trinh tiết đến tận đêm tân hôn. Nhưng tôi vẫn ước, giá như ngày ấy em đừng dễ dãi trao thân, em đừng chủ động cởi đồ của mình ra, em biết từ chối trước những thử thách của tôi thì chắc rằng bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng, đã có với nhau những đứa con và có thể cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời."

Có lẽ, tới tận bây giờ, chàng trai trong câu chuyện này vẫn giữ nguyên quan điểm trao thân cho người mình yêu trước hôn nhân là dễ dãi và đáng khinh thì mới viết ra những lời như vậy. Anh còn khẳng định đây không phải là suy nghĩ của riêng mình mà cả những người đàn ông khác đều như vậy.


Trao cả "cái ngàn vàng", cô gái vẫn bị người yêu ruồng bỏ
Trao cả "cái ngàn vàng", cô gái vẫn bị người yêu ruồng bỏ

Sau khi được đăng tải, đoạn tâm sự đã thu hút hàng chục nghìn lượt người quan tâm với hơn 2.000 lượt chia sẻ cùng 10.000 lượt bình luận. Không giấu nổi sự phẫn nộ, nhiều người đã để lại những bình luận chỉ trích gay gắt về hành động và suy nghĩ đáng lên án của chàng trai.

"Viết những lời này không thấy xấu hổ à bạn ơi. Chính bạn là người đề nghị cô ấy trao thân cho bạn mà? Vì yêu nhiều người ta mới hy sinh như thế lại còn khinh họ dễ dãi. Bạn mới là kẻ đáng bị khinh đó!" hay "Lấy đi cái quý giá nhất của người ta rồi nói người ta không biết giữ mình? Dụ dỗ người ta rồi đổ thừa "dễ dãi" để chia tay à? Tiếc cho bạn nữ ấy đã yêu phải loại người như bạn!",... là những bình luận được nhiều người đồng tình.

Ngoài ra, khi chàng trai cho rằng quan điểm của mình cũng là suy nghĩ của nhiều người con trai khác nên có rất nhiều bạn nam lên tiếng phản pháo và cho rằng đó chỉ là sự ích kỷ của anh chàng này và không phải ai cũng thế.

Bạn Trần Trung bình luận: "Ở đâu ra cái lý lẽ đây là suy nghĩ của tất cả những người đàn ông vậy? Người mình yêu dẫu không còn trinh tiết thì đã sao? Miễn là cô ấy dành tình cảm chân thành cho mình, còn chuyện đó đâu đo đếm được nhân cách. Chưa kể chị kia đã trao hết thứ quý giá nhất cho anh mà còn bị đối xử như thế thì anh nên xem lại ai mới nên bị khinh!"

Hiện tại, câu chuyện của chàng trai này đang bị "ném đá" dữ dội. Dù chưa biết độ xác thực của câu chuyện đến đâu nhưng rõ ràng ai cũng cảm thấy bức xúc và khó chấp nhận một người đàn ông như thế này.