Đề nghị người yêu cũ "nối lại tình xưa" bất thành, nam thanh niên cắn đứt lìa môi bạn gái

26/10/2018, 11:20 GMT+07:00

Mới đây, nam thanh niên 23 tuổi có tên Seth Aaron Fleury, sống tại thành phố Simpsonville, bang Nam California đã bị kết án 12 năm tù vì tội cắn đứt môi người bạn gái. 

Theo đó, vào đêm ngày 21/10/2017, Fleury đã chủ động hẹn Kayla Hayes - người yêu cũ của mình ra với mong muốn được nối lại tình xưa. Tuy nhiên, không may cho anh chàng là cô gái 19 tuổi đã từ chối quay lại.

Nhận được câu trả lời không như ý muốn, nam thanh niên 23 tuổi vẫn quyết níu kéo bằng cách hôn cô gái nhưng bị cô quyết liệt phản kháng. Quá tức giận, Fleury đã cắn mạnh tới đứt lìa môi dưới của cô gái rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. 


Đề nghị bạn gái cũ quay lại nhưng không thành, nam thanh niên đã liều lĩnh cắn đứt môi dưới của cô gái 
Đề nghị bạn gái cũ quay lại nhưng không thành, nam thanh niên đã liều lĩnh cắn đứt môi dưới của cô gái 

Sau sự việc bất ngờ này, Hayes đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để cấp cứu và phẫu thuật nối lại môi, nhưng cuộc phẫu thuật không thành công. Kết quả là cô gái 19 tuổi đã phải chịu thương tật vĩnh viễn vì hành động của tên người yêu cũ.

Một vài ngày sau đó, Hayes đã chia sẻ tâm trạng của bản thân lên trang Facebook cá nhân, với giọng điều tràn đầy sự tuyệt vọng và buồn bã. "Đó là ngày mà một phần trong tôi đã chết. Tôi hoảng hồn ngồi trên vũng máu, với một phần môi dưới nằm trên chân. Toàn bộ miệng tôi khi ấy đau đớn như thể đang bốc cháy. Tôi không biết làm cách nào để khuôn mặt mình trở lại như trước nữa. Thời điểm ấy, tôi đã ước rằng đó là giây phút cuối cùng của cuộc đời mình."


Sự việc diễn ra nhanh tới mức cô gái còn không phản ứng kịp cho tới khi cảm thấy sự đau đớn trên môi mình 
Sự việc diễn ra nhanh tới mức cô gái còn không phản ứng kịp cho tới khi cảm thấy sự đau đớn trên môi mình 

"Tôi không còn nhớ nổi sự việc khi ấy, bởi nó diễn ra qua nhanh. Sau khi bị anh ta cắn, tôi đã cố hét lên để nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Thấy vậy, anh ta liền đẩy tôi ra khỏi xe, đóng sầm cửa lại và lái xe bỏ trốn khỏi đó." - cô gái 19 tuổi nói thêm.

Mặc dù đã vĩnh viễn bị mất đi một phần môi nhưng rất may là tâm trạng của cô gái đang dần ổn định. Thậm chí, trong khi nằm viện, đôi khi cô gái còn đùa vui với y tá: "Bây giờ thì tôi không cần phải hóa trang cầu kì trong lễ Halloween nữa rồi."


Hayes sẽ phải chịu thương tật vĩnh viễn vì hành động của tên bạn trai cũ
Hayes sẽ phải chịu thương tật vĩnh viễn vì hành động của tên bạn trai cũ

Nói về sự việc này, ông Wilkins - cố vấn pháp luật cho biết rằng nam thanh niên 23 tuổi sẽ không nhận được bất cứ một ân xá nào cho tới khi anh ta thi hành được ít nhất 85% án tù. Ngoài ra, vị cố vấn cũng nói thêm rằng ông hy vọng bản án nghiêm khắc sẽ là một lời răn đe cho những người có xu hướng bạo lực, nhất là bạo hành trong các gia đình.

Nguồn: Daily Mail