Nam thanh niên tay lăm lăm chiếc liềm vào shop quần áo khiến nhân viên hoảng sợ “chạy mất dép”

04/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh vị khách hàng đặc biệt xông vào cửa hàng, tay "lăm lăm" cầm chiếc liềm khiến nữ nhân viên của shop quần áo “hết hồn, hết vía”, bỏ chạy khỏi cửa hàng hiện đang được lan truyền và thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, hai đoạn clip trích từ camera an ninh của shop quần áo đã ghi lại hình ảnh một vị khách đặc biệt với hành động "kì lạ" được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”.


Đoạn cắt thứ nhất ghi lại lần đầu tiên nam thanh niên vào shop.

Nhân vật chính trong clip là một nam thanh niên mặc áo bóng đá màu vàng xọc đỏ, tay lăm lăm cây liềm. Lúc đầu, anh chàng này vào shop hỏi mua “áo số”, nữ nhân viên vẫn tiếp đón với thái độ lịch sự, nhẹ nhàng. Tuy nhiên đến khi nhận ra đồ vật trên tay vị khách, cô gái mới hoảng sợ, bỏ chạy để nhờ tới sự giúp đỡ của người dân xung quanh.


Nam thanh niên quay lại shop lần thứ hai.

Ở đoạn clip thứ hai, khi anh chàng quay trở lại và tiếp tục đòi mua áo, nữ nhân viên đã cố gắng ngăn cản anh chàng không vào cửa hàng, nhưng không thể. Cuối cùng, một lần nữa, cô gái phải “bỏ hàng chạy lấy người”.


Vị khách đặc biệt cầm liềm đi mua áo (Ảnh cắt từ clip)
Vị khách đặc biệt cầm liềm đi mua áo (Ảnh cắt từ clip)


Nữ nhân viên hoảng hồn chạy ra khỏi cửa hàng (Ảnh cắt từ clip)
Nữ nhân viên hoảng hồn chạy ra khỏi cửa hàng (Ảnh cắt từ clip)

Tuy cầm theo vật gây nguy hiểm, song, dễ dàng nhận thấy anh chàng không hề có ác ý tấn công nữ nhân viên. Thế nhưng, có lẽ hành động và cách nói chuyện bất thường đã khiến nữ nhân viên hoảng sợ bỏ chạy.

Sau khi hai đoạn clip được lan truyền, một số cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra nam thanh niên xuất hiện trong clip được cho là M., hiện sinh sống tại thôn Yên Bệ, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nhiều người cũng cho hay anh chàng này thường xuất hiện lang thang tại khu vực thôn Sơn Đồng, cũng thuộc xã Kim Chung.


Nam thanh niên được cho là vị khách đặc biệt trong đoạn clip (Ảnh: Internet)
Nam thanh niên được cho là vị khách đặc biệt trong đoạn clip (Ảnh: Internet)

Sau khi được chia sẻ, hai đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong khi một số cư dân mạng cảm thấy hài hước trước phản ứng hoảng hốt của nữ nhân viên thì nhiều người lại bày tỏ sự thông cảm cho sự cố hy hữu mà cô gái không may gặp phải.

Bạn H.P.T chia sẻ: “Mình từng gặp trường hợp này rồi. Hai mẹ con đang ở trong nhà thì có một người cầm cây lược nhọn đi vào, cười cười tiến về phía mẹ mình, mình hoảng hốt chạy lên tầng, còn mẹ ra ngoài gọi người vào giúp.”

Bên cạnh đó, cũng có một số người đặt ra câu hỏi về hành động bất thường của nam thanh niên này. Nhiều người cho rằng, rất có thể nam thanh niên có nhận thức không bình thường mới hành động kì lạ đến thế. Thậm chí bạn M.T còn bày tỏ quan điểm nam thanh niên trong đoạn clip nên được quản lý cẩn thận bởi hành động cầm liềm đi khắp mọi nơi dù không có ác ý song cũng có thể gây nguy hiểm với những người xung quanh.

Ngoài ra, rất nhiều người tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến cảnh "vị khách đặc biệt" tay lăm lăm cầm liềm xông vào cửa hàng.

Hiện đoạn clip trên hiện vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ và nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng.

Tổng hợp

Clip: Lê Hồng