Thanh niên "số nhọ" nhất năm: Được mời đi cầm hoa cho bạn thân và người yêu cũ chụp ảnh cưới

27/02/2018, 09:40 GMT+07:00

Ai nấy đều tội nghiệp cho chàng trai đã "số nhọ" khi gặp phải tình cảnh "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" lại còn phải đi cầm hoa cưới cho họ.

Trên mạng xã hội đã không ít lần các cư dân mạng "bóc phốt" và trải lòng về câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" của mình. Tưởng rằng chỉ có ở trong phim nhưng ra ngoài đời cũng không thiếu những tình cảnh ngang trái như vậy. 

Mới đây, một chàng trai đã tiếp tục là "nạn nhân" của mối tình tay ba giữa bạn thân mình và người yêu, mà "nhọ" hơn cho chàng trai này là dù đã bị cả hai người đó phản bội nhưng anh chàng vẫn phải trở thành người cầm hoa cưới trong ngày chụp ảnh cưới của cặp đôi kia.

Trên trang cá nhân của mình, chàng trai D.C.D đã đăng tải 3 bức ảnh trong buổi chụp hình cưới của bạn thân, anh chàng đóng vai trò "hậu cần" và đặc biệt là lời chia sẻ: "Hôm nay là ngày thằng bạn thân và người yêu cũ đi chụp ảnh cưới và nó mời tôi đi cầm hoa hộ chúng nó!".


"Thánh nhọ" của năm là đây chứ đâu!
"Thánh nhọ" của năm là đây chứ đâu!

Thanh niên

Thanh niên

Thanh niên

Bài đăng của thanh niên "số nhọ" này đã nhanh chóng nhận được chú ý rất lớn của cộng đồng mạng và truyền tay nhau chia sẻ một cách chóng mặt.

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh không thể "nhọ" hơn của anh chàng và không quên thể hiện thái độ bực tức với cặp đôi bạn thân và người yêu cũ vì đã làm chuyện vô tình vô nghĩa với chàng trai, giờ lại còn vô duyên đến như vậy.

Bạn M.N bình luận: "Không hiểu cặp đôi kia nghĩ gì mà làm vậy. Phản bội bạn thân và người yêu chưa đủ hay sao mà còn xát muối thêm vào vết thương của người ta bằng cách này chứ!"

Thành viên C.C thì hài hước hơn: "Lẽ ra ông phải bảo với thằng bạn thân là: 'Đưa hoa tôi cầm rồi đưa cả phong bì đây tôi cầm cho, rồi sau này ông có đi công tác hay đi làm ăn xa tôi sẽ cầm nốt hộ ông cô vợ, vì dù sao nó cũng là người yêu cũ của tôi... Đúng là thứ bạn đểu chứ bạn thân nỗi gì!"