8 giờ tối đã đắp chăn đi ngủ, nam thanh niên bị mẹ vác chổi tống ra đường bắt đi tán gái

08:00 05/06/2019

Bố mẹ đôi khi thật khó hiểu và đồng thời cũng là những người sốt sắng nhất về chuyện yêu đương của con cái. Khi còn nhỏ thì cấm tiệt, đến khi con cái lớn lên, họ cũng chính là là những người luôn “đứng ngồi không yên”, lo "sốt vó" khi thấy con của mình chẳng chịu dắt ai về nhà, mà cũng chẳng có dấu hiệu đang tìm hiểu ai.

Càm ràm mãi cũng chẳng xong, đôi khi, các bậc phụ huynh đã phải dùng tới biện pháp mạnh thì may ra chuyện yêu đương của con cái mới sớm có kết quả. Cũng giống như trường hợp của nam thanh niên sau đây, anh đã bị mẹ của mình đuổi ra đường vì mãi chẳng chịu tìm bạn gái.

Nam thanh niên bị mẹ bắt đi… tán gái

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền cho nhau đoạn clip về một anh chàng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà, xuất phát từ nguyên nhân: Lớn rồi mà vẫn chưa chịu tìm hiểu cô gái nào.

Có thể thấy trong đoạn video được ghi lại, một tình huống vô cùng hài hước đã xảy ra khi gia đình này có một cậu con trai lớn nhưng vẫn chưa có vợ. Ở độ tuổi thanh niên trai tráng như thế, đáng lẽ đã có vợ con hay ít nhất cũng phải ra ngoài tìm bạn gái, thế nhưng, chỉ mới 8 giờ tối, chàng trai này đã leo lên giường đắp chăn đi ngủ ngon lành.

 
Mới 8 giờ tối nhưng nam thanh niên đã lên giường đi ngủ.
Mới 8 giờ tối nhưng nam thanh niên đã lên giường đi ngủ.

 
Nam thanh niên bị mẹ cầm chổi khua ra khỏi nhà.
Nam thanh niên bị mẹ cầm chổi khua ra khỏi nhà.

Thấy thế, mẹ cậu đã không thể để yên rồi cầm cây chổi, quyết “đuổi” con trai ra khỏi nhà để cậu có cơ hội đi tìm đối tượng yêu đương. Sau đó, bà còn không quên vứt cho cậu con trai một bộ quần áo trước sự năn nỉ ỉ ôi của chàng trai: “Muốn ở nhà với mẹ thôi!”

 
Bà mẹ còn đưa thêm tiền để cậu con trai đi kiếm người yêu.
Bà mẹ còn đưa thêm tiền để cậu con trai đi kiếm người yêu.

 
Khoá cửa lại và tuyên bố 11 giờ mới mở cho vào nhà.
Khoá cửa lại và tuyên bố 11 giờ mới mở cho vào nhà.

Vợ thì không chịu tìm, bây giờ người ta có con hết rồi mà mình còn ở nhà” - mẹ của thanh niên càm ràm.

Không những thế, khi thấy cậu con trai chỉ còn 120 nghìn đồng trong ví, “bà mẹ của năm” còn đưa thêm tiền “Tán gái mà không có tiền thì tán gì”. Lấy chổi khua cậu thanh niên ra đến tận bên ngoài, bà khoá cửa lại và bắt cậu con trai đi chơi đến 11 giờ mới chịu mở cho vào nhà.

Cư dân mạng cười nắc nẻ trước tình huống này

Clip được đăng lên không lâu đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động cực kì đáng yêu của bà mẹ. Trong khi cậu con trai đến tuổi cưới vợ nhưng lại dửng dưng, chẳng mấy bận tâm gì thì bà mẹ lại là người lo lắng hơn cả. Tuy có hơi lớn tiếng, cầm chổi đuổi thẳng tay cậu con ra khỏi nhà nhưng bà chỉ là mong muốn con cái sớm “yên bề gia thất” và gia đình thì sớm có con cháu bế bồng mà thôi!

 
Cư dân mạng thích thú trước câu chuyện này.
Cư dân mạng thích thú trước câu chuyện này.

Không những thế, nhiều cô gái còn rất thích thú trước hành động dễ thương và còn xin địa chỉ để đến làm con dâu của gia đình này.

Trong một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng khác cũng tỏ ra đồng cảm với thanh niên này, lo lắng về một ngày cũng sẽ bị tống ra khỏi nhà vì không có mảnh tình nào.

 
Một số dân mạng cũng đồng cảm với nam thanh niên trong câu chuyện.
Một số dân mạng cũng đồng cảm với nam thanh niên trong câu chuyện.

Trước đây, cũng có một vài trường hợp các chàng trai, cô gái bị mẹ tống ra khỏi nhà, thậm chí gạch tên ra khỏi sổ hộ khẩu vì mãi vẫn chưa có người yêu. Vậy mới thấy, chuyện “ế” không chỉ là nỗi lo của nhiều thanh niên mà đó còn là điều khiến các ông bố bà mẹ rất quan tâm. Bạn đã chuẩn bị tới giai đoạn bị mẹ "dắt tay" đuổi ra khỏi nhà như chàng trai này chưa?

Ảnh: Internet

Nguồn: Tổ Buôn Cờ Líp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!