Nam thanh niên bị hành hung vì nhắc nhở tài xế dừng xe lâu gây ùn tắc

02/01/2021, 13:45 GMT+07:00

Trong ngày đầu năm mới 1/1 vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông “động tay động chân” với nhau giữa đường vì mâu thuẫn khi tham gia giao thông. Nam thanh niên bị đánh lúc đó đã trình báo sự việc này với cơ quan chức năng để được giải quyết.

 
Hình ảnh nam thanh niên bị hành hung ngay ngã tư Khuất Duy Tiến, Hà Nội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh nam thanh niên bị hành hung ngay ngã tư Khuất Duy Tiến, Hà Nội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Thanh niên đập xế hộp sau va chạm giao thông bị nữ tài xế rượt đuổi

Nam tài xế dừng xe quá lâu không di chuyển gây tắc đường

Người bị hành hung cũng chính là tài khoản đã đăng đoạn clip này lên có tên B.H. Theo lời kể của H. thì tối ngày 31/12/2020 anh có di chuyển trên đoạn đường Khuất Duy Tiến, hướng đi Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân.

 
Nam tài xế ra đòn rất mạnh tay với nam thanh niên (quần trắng). (Ảnh: Dân Trí)
Nam tài xế ra đòn rất mạnh tay với nam thanh niên (quần trắng). (Ảnh: Dân Trí)

Tuy nhiên khi đang lưu thông trên đường, anh H. thấy một chiếc xe bán tải do một người đàn ông điều khiển dừng ở khu vực đèn xanh đèn đỏ. Người này có ý định đi thẳng nhưng lại dừng bên lối rẽ phải, qua vài lần đổi đèn vẫn không chịu di chuyển khiến đoạn đường phía sau bị ùn tắc.

Thấy vậy anh H. xuống xe, tiến tới nhắc nhở tài xế xe bán tải nhưng rồi đôi bên xảy ra cãi vã. Đỉnh điểm là nam tài xế đã hành hung anh H. khiến anh bị chấn thương nặng. Sau đó, người tài xế này đã nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường.

 
Nam tài xế sau đó rời khỏi hiện trường, trên xe còn có vợ và con. (Ảnh: FB B.H)
Nam tài xế sau đó rời khỏi hiện trường, trên xe còn có vợ và con. (Ảnh: FB B.H)

>> Đọc thêm: Va chạm giao thông, nam thanh niên gọi bạn đến đốt xe nạn nhân

Công an quận Thanh Xuân xác nhận sự việc

B.H đã đến công an để trình báo lại toàn bộ sự việc trên. Sáng ngày 2/1, Công an quận Thanh Xuân cũng đã xác nhận với báo Người Lao Động thông tin công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ vụ việc.

 
Nam thanh niên B.H bị thương khá nặng vùng mặt. (Ảnh: FB B.H)
Nam thanh niên B.H bị thương khá nặng vùng mặt. (Ảnh: FB B.H)

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm: “Chúng tôi đã cử cán bộ cho bị hại đi giám định thương tích, đồng thời xác minh danh tính tài xế xe bán tải để mời người này đến trụ sở làm việc, đồng thời xử lý theo quy định”.

Về phần anh H. thì sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã phải vào viện để điều trị. Hiện tại sức khỏe của anh vẫn chưa ổn định nên tạm thời chưa làm việc với công an.

>> Có thể bạn chưa biết: Hi hữu: Vụ tai nạn lọt ngay vào ống kính truyền hình

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành làm rõ toàn bộ sự việc trên. Nếu nguyên nhân hoàn toàn đến từ phía nam tài xế thì người này sẽ phải nhận hình phạt thích đáng cho hành vi của mình.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

SAU VA CHẠM GIAO THÔNG, HAI CÔ GÁI ÔM NHAU GIẢNG HÒA TÌNH CẢM

Nếu xảy ra mâu thuẫn trong khi tham gia giao thông, có lẽ ai cũng nên có cách hành xử văn minh giống như hai cô gái này thay vì lao vào “động tay động chân” với nhau.

Cụ thể, trong con ngõ nhỏ, một cô gái đang điều khiển xe máy thì bất ngờ bị lạc tay lái, dẫn đến tông thẳng vào chiếc xe phía trước khiến cả hai ngã ra đường.

Vì quá đau nên cô gái gây ra vụ va chạm đã phải di chuyển sang mái hiên gần đó nghỉ ngơi mà không thể quan tâm được điều gì xung quanh. Rõ ràng là người bị hại nhưng cô gái kia lại không hề tỏ ra gay gắt hay tức giận mà nhanh chóng đến ôm người còn lại an ủi, hỏi han.

Xem thêm tại đây!