Cầm thẻ sinh viên đi vay tiền mua son tỏ tình, chàng trai bị "crush" chê bai trên MXH

15/02/2019, 12:30 GMT+07:00

Cay đắng nam thanh niên tỏ tình với crush thất bại, chưa kể còn bị biến thành anh trai nuôi, mỉa mai cười cợt đủ điều trên Facebook dù tặng crush son hàng hiệu.

Tỏ tỉnh bị từ chối luôn là điều cay đắng đối với các chàng trai, đặc biệt là trong ngày Valentine như thế này.

Mặc dù đã đặt rất nhiều công sức, thậm chí là cầm cả thẻ sinh viên để vay tiền mua son hiệu, socola và hoa hồng cho crush, nam thanh niên không những bị từ chối mà còn bị crush đem quà ra cười cợt, mỉa mai đủ điều trên Facebook.

Cầm thẻ sinh viên đi vay tiền mua son tỏ tình, chàng trai bị

Mới đây, câu chuyện tỏ tình thất bại của chàng trai đã khiến CĐM bức xúc vì hành động thiếu văn hoá của cô gái này, nguyên dòng chia sẻ của nam thanh niên ấy như sau:

Câu chuyện cũng quá đỗi bình thường thôi. Tôi thích em ấy và đương nhiên ngày Valentine là cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình.

Để không bị quê, tôi đã phải đi cắm cái thẻ sinh viên đi vay mua một cây son hàng hiệu, hoa hồng và sô cô la các kiểu. Tất cả chỉ mong nàng vui và được bằng bạn bằng bé. Đau xót vô cùng nhưng vì muốn lấy lòng với em nên anh chấp nhận. Thế nhưng, đời không như mơ. Tôi phát hiện mình được lên "story" với giọng cực kỳ mỉa mai và crush biến tôi thành anh trai nuôi lúc nào không hay?

Lên đây không trách móc hay xin tiền ai, chỉ là muốn chia sẻ nỗi buồn về cái số phận thằng đàn ông."


Cô gái còn chú thích: “Em thích màu hồng chứ em có thích son hồng đâu”.​
Cô gái còn chú thích: “Em thích màu hồng chứ em có thích son hồng đâu”.​

Nhiều người đồng cảm với chàng trai và có bình luận bức xúc với cô gái như sau:

“Nghe giọng cười nói và cách cư xử là biết không ra gì rồi. Đáng ra bạn nên mua cho em ấy son 35 ngàn mà xài cho hợp đẳng cấp. Kém sang quá!”;

“Không yêu thì đừng nhận quà Valentine. Nhận xong còn lên mỉa mai người ta. Đúng là thứ con gái vô duyên”;

“Được tặng là sướng lắm rồi đấy, không biết trân trọng còn cười cợt người ta. Yêu nhau mấy năm trời, tôi còn không được lấy một cây son”;

“Dù không thích son hồng nhưng bạn nữ cư xử quá tệ. Không nên đùa giỡn với tình cảm của người khác kẻo có ngày bị quả báo”…


Cô gái so sánh giữa son cô ấy hay dùng và chàng trai tặng.
Cô gái so sánh giữa son cô ấy hay dùng và chàng trai tặng.

Dù thích hay không thích thì cũng không nên cười cợt người đã tặng quà cho mình, nếu đã không thích thì ngay từ đầu không nên nhận để rồi nhận xong mỉa mai người khác như thế là cư xử thiếu văn hoá, chỉ thương cho chàng trai đã quá nhọc công, mong rằng anh ấy sẽ gặp người xứng đáng hơn cô gái này.

Đừng quên đọc thêm bài viết hay tại YAN nhé!

Nguồn: Internet