Clip: Mẹ chồng cùng nàng dâu đi đánh ghen, con trai vì bênh "bồ nhí" mà đánh cả mẹ khiến CĐM xôn xao

05/07/2018, 14:57 GMT+07:00

Khi mẹ nam thanh niên tát vào mặt con trai mình một cái để dạy dỗ thì ngay lập tức người này quay lại, vung tay đánh vào mặt mẹ mình.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ cùng con dâu đi đánh ghen người được cho là "bồ nhí" của con trai. Tuy nhiên điều đáng chú ý là người con trai này đã vung tay hất mẹ mình ra trước sự bức xúc của rất nhiều người.

Theo thông tin chia sẻ, vụ việc xảy ra tại Ngõ 4 Cứu Hỏa, Hạ Long, Quảng Ninh. Trong đoạn clip, nam thanh niên cởi trần đã bị mẹ và vợ bắt tại trận khi dẫn bồ nhí về nhà. Tại đây, cô gái cùng nam thanh niên đã bị vợ cùng mẹ người nam lôi ra trước cổng. Cô "bồ nhí" bị lột sạch quần, trên người chỉ còn chiếc áo và liên tục bị đám đông xung quanh bao gồm cả mẹ và vợ của nam thanh niên đánh đập, chửi bới, lôi tóc. 


Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên vung tay đánh mẹ đẻ mình

Mẹ của nam thanh niên (mặc bộ đồ kẻ đen) "kể tội" cô bồ nhí: "Nó đi cướp chồng, cướp con nhà tôi. Tôi đã nói với nó bao nhiêu lần là đừng thế rồi, thế mà nó vẫn đến đây". Bên cạnh là người được cho là cô vợ (mặc áo kẻ đỏ) cũng tức giận mắng chửi cô bồ: "Tao tưởng mày giỏi như thế nào ai ngờ lại đi cướp chồng người khác à", đồng thời tiếp tục trách móc người chồng.


Nam thanh niên cặp bồ bị bắt tại trận (người cởi trần)
Nam thanh niên cặp bồ bị bắt tại trận (người cởi trần)


Người này liên tục bảo vệ cô bồ nhí trước sự bức xúc của mọi người
Người này liên tục bảo vệ cô bồ nhí trước sự bức xúc của mọi người

Trước sự xô xát trong đám đông, thấy người tình bị lôi kéo bạo lực, nam thanh niên đã ra sức bảo vệ cô gái và lớn tiếng: "Đây là nhà tao, tao thích làm gì thì làm". Đáng chú ý khi mẹ nam thanh niên tát vào mặt con trai mình một cái để dạy dỗ thì ngay lập tức người này quay lại, vung tay đánh vào mặt mẹ mình. Hành động này khiến đám đông vô cùng tức giận, càng tiếp tục lao vào đánh đập cô gái. "Đấy mọi người xem, nó bênh bồ đánh mẹ nó đấy", một người phụ nữ trong đoạn clip lên tiếng.

Cuối đoạn clip cô "bồ nhí" chỉ biết im lặng "ngồi ôm chân" tình nhân hứng chịu sự tức giận của người mẹ và vợ nam thanh niên.


Mẹ, vợ và một số người khác trong vụ đánh ghen
Mẹ, vợ và một số người khác trong vụ đánh ghen

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi ngoại tình không những thế còn "đánh mẹ" của nam thanh niên.

"Mẹ dứt ruột đẻ ra nuôi con khôn lớn. Bây giờ lại bị con quay lại đánh cả mình chỉ vì không cho nó đi cặp bồ. Đúng là giống đời kì lạ", một tài khoản bình luận.

Bên cạnh một số người tức giận cho rằng nam thanh niên như vậy là bất hiếu thì cũng có không ít người cho rằng rất có thể anh chàng chỉ vùng tay "đánh nhầm" trong lúc hỗn loạn mà thôi.

Ngoài ra hành động lột quần, lôi xềnh xệch, giật tóc cô "bồ nhí" của nhóm người kia cũng khiến nhiều người không đồng tình khi cho rằng đó là cách xử lý sai và đang làm nhục cô nhân tình trước đám đông.

Đoạn clip hiện vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ và gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều.

Video: Đào Tùng Dương

Ảnh cắt từ clip