Hưng Yên: Thiếu niên 17 tuổi lẻn vào nhà truy sát giáo viên nghỉ hưu đến tử vong

06/11/2018, 10:47 GMT+07:00

Lợi dụng trời tối, đối tượng lẻn vào nhà bà T.. Nghe tiếng kêu cứu, ông Bùi Ngọc Đắc (hàng xóm nhà bà T.) chạy sang cũng bị đối tượng dùng hung khí gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối ngày 5/11, một đối tượng lạ mặt lẻn vào nhà bà Nguyễn Thị T. (trú tại Phố Cao - giáo viên nghỉ hưu, hiện đang sống một mình). Khi bị phát hiện, tên này dùng hung khí truy sát bà T. khiến bà T. tử vong tại chỗ.


Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Bùi Ngọc Đắc (hàng xóm nhà bà T.) chạy sang cũng bị đối tượng dùng hung khí gây thương tích.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng địa phương, ngay sau đó, lực lượng chức năng công an huyện Phú Cừ đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời rà soát các đối tượng khả nghị trên địa bàn.


Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Thông tin về sự việc trên, ông Nguyễn Xuân Quảng, Chủ tịch UBND thị trấn Trần Cao (huyện Phù Cừ, Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong và một người thương tích nặng.

"Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, truy bắt nghi phạm. Bằng các biện pháp nghiệm vụ, cùng ngày, lực lượng chức năng Công an huyện Phú Cừ đã tạm giữ một nam thanh niên được cho là liên quan đến vụ việc", vị Chủ tịch UBND thị trấn Cao cho hay.

Danh tính nghi phạm ngay sau đó được làm rõ là Đoàn Hữu Thời (17 tuổi, một đối tượng nghiện ngập trú trên địa bàn). Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.