Đẹp trai tài giỏi là thế nhưng các nam thần xứ Hàn vẫn quay phải ô "mất lượt" trong tình yêu

09/04/2018, 19:00 GMT+07:00

V từng bị từ chối khi cố gắng tỏ tình thời cấp ba, Seungri bị "hớ" vì nghĩ rằng đã được hẹn hò hơn một năm... đó chỉ là một trong những chuyện tình buồn của dàn sao Kpop dưới đây.

Đội hình nam thần đình đám xứ sở kim chi đều được biết đến là những nghệ sĩ tài năng, điển trai vô cùng, và là tiêu chuẩn cũng như ao ước của biết bao cô gái. Tuy nhiên, thật khó có thể tưởng tượng nổi rằng những idol của chúng ta hoàn hảo như lại từng bất ngờ bị từ chối trong tình yêu. Hãy cùng xem thần tượng nhà bạn có "may mắn" mặt trong danh sách quay phải ô "mất lượt" trong tình yêu không nhé.

G-Dragon (Big Bang)

Đã bao giờ các bạn tự hỏi danh tính của J - cô gái mà G-Dragon đã dành tặng ca khúc This Love là ai chưa?Đã bao giờ các bạn tự hỏi danh tính của J - cô gái mà G-Dragon đã dành tặng ca khúc This Love là ai chưa?

Đó chính là mối tình đầu của Nam thần xứ sở kim chi hot nhất nhì châu Á, Kim Jinah – người đã từ chối anh chàng trước khi debut vì cô ấy đã có bạn trai và muốn duy trì mối quan hệ của hai người ở mức bạn bè.Đó chính là mối tình đầu của Nam thần xứ sở kim chi hot nhất nhì châu Á, Kim Jinah – người đã từ chối anh chàng trước khi debut vì cô ấy đã có bạn trai và muốn duy trì mối quan hệ của hai người ở mức bạn bè.

Zico (Block B)

Trong một chương trình truyền hình, chàng trưởng nhóm tài năng của Block B đã thừa nhận mình từng tỏ tình với một sao nữ hai lần.Trong một chương trình truyền hình, chàng trưởng nhóm tài năng của Block B đã thừa nhận mình từng tỏ tình với một sao nữ hai lần.

Tuy vây, anh chàng không may đều bị từ chối cả hai lần đó.Tuy vây, anh chàng không may đều bị từ chối cả hai lần đó.

J-Hope (BTS)

J-Hope chia sẻ, hồi cấp 3, anh chàng từng có bạn gái, nhưng rồi cuối cùng anh chàng đã bị “đá” bởi cô bạn gái đi theo người đàn ông khác.J-Hope chia sẻ, hồi cấp 3, anh chàng từng có bạn gái, nhưng rồi cuối cùng anh chàng đã bị “đá” bởi cô bạn gái đi theo người đàn ông khác.

Các thành viên còn trêu đùa rằng tình yêu của J-Hope giống như bộ phim tình cảm phổ biến trên mạng vậy.Các thành viên còn trêu đùa rằng tình yêu của J-Hope giống như bộ phim tình cảm phổ biến trên mạng vậy.

D.O (EXO)


D.O từng trò chuyện về mối tình đầu của mình thực sự rất khác biệt với câu chuyện tình hạnh phúc và vui vẻ trong bộ phim Pure Love mà anh chàng đóng vai nam chính.
D.O từng trò chuyện về mối tình đầu của mình thực sự rất khác biệt với câu chuyện tình hạnh phúc và vui vẻ trong bộ phim Pure Love mà anh chàng đóng vai nam chính.

“Tôi nhớ đó thực sự là một tình yêu buồn và ảm đạm. Tôi đã quá bị ám ảnh. Tôi nhận ra rằng nếu bạn quá ám ảnh với một ai đó, nó sẽ khiến đối phương ngừng để tâm đến bạn” – D.O cho biết.“Tôi nhớ đó thực sự là một tình yêu buồn và ảm đạm. Tôi đã quá bị ám ảnh. Tôi nhận ra rằng nếu bạn quá ám ảnh với một ai đó, nó sẽ khiến đối phương ngừng để tâm đến bạn” – D.O cho biết.

Henry Lau

Tính đến nay Henry chỉ có duy nhất một người bạn gái đã hẹn hò khoảng 7 năm tại Canada. Tính đến nay Henry chỉ có duy nhất một người bạn gái đã hẹn hò khoảng 7 năm tại Canada.

Nhưng rồi cuộc tình này đã có một cái kết bi thảm khi cô nàng đã lừa dối Henry và hẹn hò với bạn thân của anh ấy.Nhưng rồi cuộc tình này đã có một cái kết bi thảm khi cô nàng đã lừa dối Henry và hẹn hò với bạn thân của anh ấy.

V (BTS)

"Cây hài" đẹp trai hàng đầu đến từ BTS từng có một mối tình đơn phương thời cấp 3. V đã gom hết sự can đảm của bản thân và quyết định sẽ gọi điện cho đối phương để tỏ tình. "Cây hài" đẹp trai hàng đầu đến từ BTS từng có một mối tình đơn phương thời cấp 3. V đã gom hết sự can đảm của bản thân và quyết định sẽ gọi điện cho đối phương để tỏ tình.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó cô ấy đã không nghe máy… và rồi chàng V của chúng ta đã quyết định từ bỏ cuộc tình này.Tuy nhiên, vì một lý do nào đó cô ấy đã không nghe máy… và rồi chàng V của chúng ta đã quyết định từ bỏ cuộc tình này.

Seungri (Big Bang)

Seungri đã tin rằng mình đang hẹn hò với một cô gái khoảng 1 năm rồi. Tuy nhiên, cô gái này có một người bạn chung với G-Dragon và người đó khẳng định rằng người mà Seungri cho là bạn gái mình thực ra không hề nghĩ hai người họ đang hẹn hò. Seungri đã tin rằng mình đang hẹn hò với một cô gái khoảng 1 năm rồi. Tuy nhiên, cô gái này có một người bạn chung với G-Dragon và người đó khẳng định rằng người mà Seungri cho là bạn gái mình thực ra không hề nghĩ hai người họ đang hẹn hò.

Seungri cho biết anh thực sự rất thích cô gái này, thường xuyên trao đổi thư từ với cô và nói chuyện với mẹ cô ấy. Không cần phải nói cũng biết em út của Big Bang đã cảm thấy buồn bã đến mức nào khi biết sự thật.Seungri cho biết anh thực sự rất thích cô gái này, thường xuyên trao đổi thư từ với cô và nói chuyện với mẹ cô ấy. Không cần phải nói cũng biết em út của Big Bang đã cảm thấy buồn bã đến mức nào khi biết sự thật.

Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun thú nhận từng phải lòng một nữ y tá ở bệnh viện mà anh ấy đến điều trị sau tai nạn ô tô. Anh chàng đã dũng cảm để xin số cô ấy, như nữ y tá cho biết mình đã có bạn trai rồi. Kyuhyun thú nhận từng phải lòng một nữ y tá ở bệnh viện mà anh ấy đến điều trị sau tai nạn ô tô. Anh chàng đã dũng cảm để xin số cô ấy, như nữ y tá cho biết mình đã có bạn trai rồi.

Sau đó một thời gian tại fansign của Super Junior, Kyuhyun lại nhìn thấy cô ấy… nhưng là tại hàng xin chữ ký của Eunhyuk.Sau đó một thời gian tại fansign của Super Junior, Kyuhyun lại nhìn thấy cô ấy… nhưng là tại hàng xin chữ ký của Eunhyuk.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.