"Nam thần" xe ôm xuất hiện trong quán trà sữa: Anh ơi, anh nhà ở đâu thế?

07/05/2019, 09:50 GMT+07:00

Những hot boy bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ nhờ một tấm hình chụp lén, xưa nay chẳng phải là chuyện hiếm gặp. Họ đều sở hữu một đặc điểm chung là đẹp trai quá mức cho phép để rồi vô tình “gây thương nhớ” cho biết bao cô gái.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục trở nên “sôi động” hơn bao giờ hết vì một bức hình của anh chàng điển trai ngồi trong quán trà sữa. Điều đặc biệt hơn cả là anh ấy làm nghề xe ôm.

 
Anh chàng tài xế xe ôm điển trai khiến chị em xao xuyến.
Anh chàng tài xế xe ôm điển trai khiến chị em xao xuyến.

Chỉ với một góc nhìn lén như thế này thôi cũng đủ thấy hết vẻ điển trai tựa “soái ca” lãng tử ấy. Anh chàng có “góc nghiêng thần thánh” với sóng mũi cao, đôi mắt ướt và chẳng biết bờ môi kia đang giận dỗi ai mà đáng yêu đến thế.

Ngay lập tức, hội chị em đã truyền tay nhau tấm hình này và ráo riết tìm thông tin chàng. Nhưng đến nay, tất cả vẫn chỉ là ẩn số. Chưa ai biết anh ta tên gì, nhà ở đâu, đã có chủ hay chưa? Hoặc cũng có thể đó chỉ là một cậu sinh viên chạy xe ôm để kiếm thêm tiền sinh hoạt.

 
Anh ơi, anh nhà ở đâu thế?
Anh ơi, anh nhà ở đâu thế?

Rất nhiều bình luận với lời khen có cánh được để lại dưới bài đăng. Đa số đều bày tỏ sự xao xuyến trước gương mặt thư sinh trắng trẻo ấy, trông anh ta thật chẳng thua kém gì một hot boy đình đám trên mạng xã hội.

- “Công nhận là đẹp trai thật đấy, chỉ nhìn nghiêng thế này thôi cũng đủ mê hoặc rồi”.

- “Em xin phép được rụng trứng”.

- “Đẹp trai thế này mà chạy xe ôm thì phí quá”.

- “Cho xin info để còn đặt xe nào anh zai ơi”.

- “Những cô gái ngồi sau thật là may mắn nhỉ? Chỉ cần cùng anh đi một quãng đường thôi cũng mát lòng mắt dạ rồi”.

- “Anh ta có biết mình đã làm bao trái tim xao xuyến không nhỉ”.

- “Em nguyện đi xe ôm cả đời anh nhé”.

Hiện tại, tấm hình vẫn đang được truyền tay nhau khắp các diễn đàn để truy tìm thông tin của kẻ mang tội danh “gây thương nhớ” này. Hội chị em thì điên đảo xin "đổ", 500 anh em lại bày tỏ sự ngưỡng mộ có chút ghen tỵ với chàng xe ôm này. Tất cả cũng chỉ bởi anh ấy quá đẹp trai thôi mà!

Nguồn ảnh: Góc Thư Giãn

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!