Nam thần Võ Cảnh debut cùng OST "Hậu duệ mặt trời" ngọt ngào trên sân khấu Hàn

09:00 23/08/2018

Lấn sân sang lĩnh vực ca hát, nam thần Võ Cảnh đã mang đến cho khán giả màn debut đầy ấn tượng trên sân khấu "Miss Supranational Việt Nam" Võ Cảnh đã thể hiện giàu cảm xúc ca khúc "You are my everything".


Võ Cảnh debut trên sân khấu Miss Supranational Việt Nam 2018.
Võ Cảnh debut trên sân khấu Miss Supranational Việt Nam 2018.

Sau khoảng thời gian dài im ắng trong làng giải trí, Võ Cảnh đã xuất hiện trên sân khấu của cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2018 vô cùng ấn tượng. Lấn sân vào ca hát, nam thần Võ Cảnh mang đến cho khán giả màn debut ngọt ngào khi thể hiện OST của bộ phim Hậu duệ mặt trời - You are my everything.


Võ Cảnh hát OST Hậu duệ mặt trời giàu cảm xúc.

Lựa chọn You are my everything làm ca khúc đánh dấu bước đầu tiên trong sự nghiệp ca hát là một thử thách đối với võ cảnh. Bởi đây là một OST nổi tiếng, đòi hỏi người hát phải thể hiện trọn vẹn cảm xúc của ca từ và giai điệu. Thế nhưng Võ Cảnh đã thực hiện rất tốt ca khúc này. Giọng hát của nam ca sĩ khiến khán thính giả phải chìm đắm vào đó.

Nam thần Võ Cảnh debut cùng OST


Nam ca sĩ mang đến cho khán giả ca khúc You are my everything lời Việt đầy ngọt ngào.
Nam ca sĩ mang đến cho khán giả ca khúc You are my everything lời Việt đầy ngọt ngào.

Bước chân vào showbiz với danh hiệu giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Võ Cảnh trở thành "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Dưới sự dẫn dắt của Khắc Tiệp, Võ Cảnh dần trở thành gương mặt quen thuộc của giới người mẫu và diễn viên. Nhưng sau đó anh lại chọn rời khỏi Khắc Tiệp và bắt đầu con đường nghệ thuật của riêng mình.


Võ Cảnh là người mẫu nổi tiếng.
Võ Cảnh là người mẫu nổi tiếng.

Không còn sự chở che của Khắc Tiệp và công ty, Võ Cảnh trải qua rất nhiều khó khăn trong việc định hướng hình tượng và sự nghiệp của mình. Vượt qua tất cả những điều đó, Võ Cảnh đang muốn phát triển bản thân trở thành một ca sĩ. Hiện tại anh vẫn đang cố gắng rèn luyện để làm tốt vai trò mới này. 

Sự nghiệp của Võ Cảnh trên con đường nghệ thuật vốn không bằng phẳng. Tuy nhiên anh luôn biết cách cố gắng và vực dậy bản thân mình. Bắt đầu sự nghiệp ca hát, Võ Cảnh đã chứng minh thực lực của bản thân khi thể hiện ca khúc You are my everything.

Ảnh: Tổng hợp