Nam idol tiết lộ mật khẩu wifi của công ty để fan có thể đến và thoải mái… "xài chùa"

30/01/2019, 16:20 GMT+07:00

Có vẻ như ngay sau đó hành động "phản bội" của Dawon đã bị công ty quản lý phát hiện, hậu quả là video livestream của anh chàng đã bị công ty giấu đi.

Để chứng minh tình yêu với các fan của mình, anh chàng Dawon (SF9) đã tiết lộ mật khẩu wifi của công ty để fan có thể đến và dùng.

Mới đây, thành viên Dawon của SF9 đã tổ chức một buổi livestream với người hâm mộ của mình. Trong buổi trò chuyện trực tuyến này, để giúp fan không rơi vào tình trạng hết dữ liệu vào mạng, nam thần tượng của FNC Entertaiment đã vô tư tiết lộ mật khẩu wifi của công ty mình cho fan.


Dawon livestream nói chuyện với fan.
Dawon livestream nói chuyện với fan.

Anh chàng đã nói với fan của mình rằng, nếu họ không may sử dụng hết dữ liệu để truy cập Internet (3G/4G…) thì có thể đến trước trụ sở của công ty FNC Entertaiment để dùng wifi miễn phí. Để tiện giúp các fan của mình có thể bắt được wifi một cách chính xác nhất, Dawon đã in ra giấy 2 mật khẩu dùng cho bộ phát wifi của công ty. Không những vậy, anh chàng còn khuyên fan nên chụp màn hình lại để sau này không bị quên.


Dawon vô tư tiết lộ mật khẩu wifi của công ty cho fan.
Dawon vô tư tiết lộ mật khẩu wifi của công ty cho fan.

Hành động này của Dawon khiến người hâm mộ vô cùng cảm động, rất nhiều lời cảm ơn và khen ngợi đã được gửi đến nam thần tượng. Tuy nhiên, sau đó không fan cảm thấy dở khóc dở cười khi phát hiện video livestream của anh chàng không được công ty quản lý đăng lại. Có vẻ như họ đã phát hiện ra hành động “phản bội” công ty của Dawon.


Video livestream của Dawon không được đăng lại.
Video livestream của Dawon không được đăng lại.

Được biết, vào tháng 2 tới đây SF9 sẽ chính thức quay trở lại với đấu trường Kpop. Dawon và các đồng đội của mình sẽ chiêu đãi người hâm mộ bằng một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

Sự đáng yêu của Dawon trong buổi livestream mới đây được người hâm mộ hết lòng ủng hộ. Hi vọng anh chàng sẽ không phải chịu phạt vì hành vi “phản bội” wifi công ty. Bạn thấy Dawon có đáng yêu không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

Đọc tin KPOP mỗi ngày cùng YAN để có thể theo dõi thông tin, sự kiện của các idol KPOP nhé!