Noo Phước Thịnh dẫn đầu tuyệt đối với "cơn mưa" điểm 10

10/01/2016, 23:55 GMT+07:00

Giọng ca Gạt đi nước mắt "đốt cháy" sân khấu The Remix 2016 bằng ca khúc hít đình đám Lost.

Sau đêm thi đầu tiên của Noo Phước Thịnh tại chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, nhiều khán giả đã không thể quên hình ảnh lịch lãm đầy bí ẩn của anh. Trong đêm liveshow thứ hai, giọng ca Gạt đi nước mắt tiếp tục phát huy thế mạnh của mình chính là chất giọng khỏe khoắn và phong cách ấn tượng. 

Noo Phước Thịnh dẫn đầu tuyệt đối với


Bên cạnh dàn vũ công nam, Noo Phước Thịnh thể hiện hết mình ca khúc Lost. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh dàn vũ công nam, Noo Phước Thịnh thể hiện hết mình ca khúc Lost.

Sở hữu chất giọng nam trầm, vũ đạo nhuần nhuyễn, gu âm nhạc hiện đại và luôn xuất hiện với phong cách thời trang sành điệu - Noo có đầy đủ tất cả tố chất của người dẫn đầu. Lượng người hâm mộ đông đảo cũng là một lợi thế cho hành trình chinh phục của Noo.

Noo Phước Thịnh dẫn đầu tuyệt đối với


Với sự giúp đỡ của stylist đình đám Travis Nguyễn, Noo Phước Thịnh xuất hiện trên sân khấu với phong cách thời trang vô cùng bắt mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với sự giúp đỡ của stylist đình đám Travis Nguyễn, Noo Phước Thịnh xuất hiện trên sân khấu với phong cách thời trang vô cùng bắt mắt.

Dương Khắc Linh khẳng định: "Em đã xác nhận rằng vì sao em là một trong những nam ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất Việt Nam.".

"Nhóm tôi ấn tượng nhất đêm nay là nhóm Noo Phước Thịnh. Tôi dành lời khen đặc biệt cho Slim V, có những chỗ em làm rất bất ngờ người nghe không thể đoán trước được. Noo Phước Thịnh hát rất tiến bộ, em đã bắt kịp được cách hát nhạc dance." - nhạc sĩ Võ Thiện Thanh không tiếc lời khen ngợi đội của giọng ca Gạt đi nước mắt.


Với sự giúp đỡ của Producer/DJ Slim V, biên đạo Quang Vinh, Noo đã thật sự tỏa sáng trên khấu với ca khúc mang tên Lost. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với sự giúp đỡ của Producer/DJ Slim V, biên đạo Quang Vinh, Noo đã thật sự tỏa sáng trên khấu với ca khúc mang tên Lost.

Noo Phước Thịnh dẫn đầu tuyệt đối với


Cả khán phòng dường như vỡ òa, hòa theo lời ca cùng với chàng ca sĩ điển trai. Có thể khẳng định Noo Phước Thịnh xứng đáng là ứng cử viên số một cho ngôi vị quán quân The Remix năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả khán phòng dường như vỡ òa, hòa theo lời ca cùng với chàng ca sĩ điển trai. Có thể khẳng định Noo Phước Thịnh xứng đáng là ứng cử viên số một cho ngôi vị quán quân The Remix năm nay.

Noo Phước Thịnh dẫn đầu tuyệt đối với


Noo Phước Thịnh xuất sắc nhận được 3 điểm 10 và một điểm 9,5. Với số điểm cao ngất ngưởng 39,5, Noo Phước Thịnh đang là thí sinh dẫn đầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh xuất sắc nhận được 3 điểm 10 và một điểm 9,5. Với số điểm cao ngất ngưởng 39,5, Noo Phước Thịnh đang là thí sinh dẫn đầu.