"Nam thần" bóng rổ cao 1m93 ngó lơ nữ chính "Người ấy là ai" tập 12

26/07/2020, 10:40 GMT+07:00

Tiếp nối sứ mệnh cao cả, tập 12 của chương trình Người ấy là ai mùa 3 đã chính thức se duyên thành công cho nữ chính Thiên Tâm và cầu thủ bóng rổ Justin Young.

Cặp đôi đã tạo nên cái kết "happy ending" khi nàng là vị tổng tài của công ty truyền thông, chàng là nam thần bóng rổ cao 1m93. Tuy nhiên, niềm vui không hề trọn vẹn khi cặp đôi đã "bơ đẹp" hậu chương trình.

 
Sau khi cân nhắc, nữ chính quyết định trao hoa cho Justin Young - cầu thủ bóng rổ, tạo nên cái kết 
"happy ending" ngoài sức tưởng tượng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi cân nhắc, nữ chính quyết định trao hoa cho Justin Young - cầu thủ bóng rổ, tạo nên cái kết
"happy ending" ngoài sức tưởng tượng (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Chiều cao 1m93 và thân hình săn chắc của nam chính cầu thủ bóng rổ

Nam chính thờ ơ với nữ chính

Trong tập 12 nữ chính Thiên Tâm khiến nhiều khán giả thương cảm khi trải lòng về mối tình đổ vỡ với lý do bị chồng sắp cưới "cắm sừng". Để rồi sau đó cô được đền đáp xứng đáng với chàng soái ca bóng rổ cao 1m93 -  Justin Young. Ở phần cuối của phần lộ diện, anh chàng đã xuống trao bó hoa cho nữ chính và cầm tay cô bước lên sân khấu đầy màu xanh trong sự chúc mừng của khán giả. 

 
Khoảnh khắc nam thần bóng rổ quỳ gối trao hoa cho nữ chính Thiên Tâm khiến khả trường qua như 
chững lại (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc nam thần bóng rổ quỳ gối trao hoa cho nữ chính Thiên Tâm khiến khả trường qua như
chững lại (Ảnh: Tổng hợp).

Trao cho nhau những lời nói, cử chỉ ngôn tình là thế, nhưng hiện cả hai vẫn không có bất kỳ động thái tương tác với nhau trên mạng xã hội, khác hẳn với các cặp đôi khác trong chương trình. Thậm chí nhiều người tinh mắt còn phát hiện, ngay cả bài đăng cảm ơn chương trình Người ấy là ai của cầu thủ người Hàn cũng không đề cập đến nữ chính Thiên Tâm. Justin Young cảm ơn khắp lượt nhưng lại quên mất cảm ơn người đã trao cho anh bó hoa quan trọng nhất của chương trình.

 
Bài "diễn văn" dài ơi là dài nhưng tuyệt nhiên Justin Young lại chẳng hề đoái hoài tới người bạn gái Thiên Tâm 
(Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài "diễn văn" dài ơi là dài nhưng tuyệt nhiên Justin Young lại chẳng hề đoái hoài tới người bạn gái Thiên Tâm
(Ảnh: Chụp màn hình).

Về phía nữ chính Thiên Tâm, cô cũng gửi lời cảm ơn đến chương trình thông qua bài viết khá dài trên mạng xã hội. Trong bài viết nữ chính có nhắc đến nam thần bóng rổ nhưng đồng thời những cái tên khác cũng có mặt. Kèm theo bài viết là hình ảnh nữ chính cùng hội trai đẹp trong tập 12 đi quẩy cùng nhau nhưng người cần có lại không có mặt đó là Justin Young.

 
"Nam thần" bóng rổ được Thiên Tâm nhắc tới trong bài viết nhưng nhìn chung không có một vị trí ưu tiên 
đặc biệt nào ở đây (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nam thần" bóng rổ được Thiên Tâm nhắc tới trong bài viết nhưng nhìn chung không có một vị trí ưu tiên
đặc biệt nào ở đây (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nữ chính đã hội ngộ những trai đẹp trong chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ chính đã hội ngộ những trai đẹp trong chương trình (Ảnh: FBNV).

 
Nhưng người đáng lẽ ra phải có mặt lại không thấy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng người đáng lẽ ra phải có mặt lại không thấy (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Nữ chính "Người ấy là ai" đau đớn phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình

Nghi án chàng cầu thủ mượn chương trình để PR tên tuổi

Trở lại với nội dung bài "diễn văn" của nam chính Justin Young, có đoạn chia sẻ đáng chú ý: "Hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều hơn về việc mà lâu nay tôi vẫn luôn yêu quý đó là Bóng Rổ!", phát ngôn này của "nam thần" bóng rổ có gì đó sai sai. Bởi nếu như muốn tâp trung làm tốt niềm đam mê, thì hà cớ gì anh phải cất công lặn lội đến chương trình đã vậy còn phải make up một lớp phấn để thêm phần lung linh.

Ở thời điểm hiện tại, chàng trai sinh năm 1993 đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực bên ngoài sàn đấu. Trong khoảng thời gian này anh chàng thường xuất hiện với tư cách người mẫu. Nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn nhận định, Justin Young chỉ nhắm vào mục đích khuếch tán tên tuổi để tiến thân showbiz, còn hẹn hò chỉ là công cụ.

 
Justin Young bị nghi tham gia chương trình để PR tên tuổi (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Justin Young bị nghi tham gia chương trình để PR tên tuổi (Ảnh: Tổng hợp).

 
Hình ảnh Justin Young chụp quảng cáo cùng Á hậu Tú Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Justin Young chụp quảng cáo cùng Á hậu Tú Anh (Ảnh: FBNV).

 
Tham gia cả trình diễn thời trang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham gia cả trình diễn thời trang (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nữ chính Thiên Tâm kết đôi thành công cùng "cực phẩm" bóng rổ cao 1m93

Chuyện các nam thanh, nữ tú tham gia chương trình Người ấy là ai để PR tên tuổi đã không còn xa lạ. Vì sức ảnh hưởng của chương trình quá lớn, nên đây được xem là cánh còn đường để các bạn trẻ tiến thân showbiz hoặc khuếch tán công việc kinh doanh. Tuy nhiên "đường tắt" thường nhỏ hẹp, gồ ghề và khó đi hơn.

Mẫu bạn gái lý tưởng của nam thần bóng rổ - Justin Young

Mới đây, trong phần giao lưu với khán giả trên một chương trình, trước câu hỏi liệu anh chàng sẽ thích con gái phương Đông hay phương Tây hơn khi sở hữu chiều cao khá khủng như thế này.

Justin đã chia sẻ thẳng thắn rằng “gu bạn gái” của mình là người Châu Á. Anh không quá quan trọng về ngoại hình, hay chiều cao hay thậm chí là quốc tịch. “Miễn là người ấy có một tâm hồn đẹp và biết quan tâm thì tôi luôn có hứng thú”, Justin Young chia sẻ.

Tại chương trình, sau khi được nữ chính Thiên Tâm lựa chọn, chàng trai bóng rổ Justin Young cũng chia sẻ anh đã trải qua 2 mối tình và đối với nữ chính, anh thấy đây là 1 cô gái rất xinh và mong muốn biết nhiều hơn nữa về Thiên Tâm.