Nam thần bơi lội châu Á quyến rũ trên tạp chí thời trang

30/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Kình ngư số một Trung Quốc Ninh Trạch Đào đang làm cả châu Á phát sốt khi xuất hiện đầy lôi cuốn trên tạp chí danh tiếng ELLE MEN.

 

Ninh Trạch Đào là chàng trai 9X cực kì nổi tiếng trong những ngày gần đây không chỉ vì dáng chuẩn như siêu mẫu mà còn cả tài năng đặc biệt hơn người.

Sinh ngày 6/3/1993 ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, Ninh là vận động viên bơi lội của Trung Quốc vừa giành 4 huy chương vàng và lập hai kỷ lục châu Á tại Á vận hội Incheon 2014 vừa qua.

Mới đây, chàng trai trẻ đã xuất hiện đầy phong độ trên tạp chí nổi tiếng ELLE MEN. Với khuôn mặt điển trai cùng thân hình săn chắc tuyệt vời, Ninh Trạch Đào đang làm các fan hâm mộ “dậy sóng” và “phát cuồng” vì phong thái hút hồn của mình.

Xuất hiện trong những bộ trang phục thời thượng của bộ sưu tập mùa đông mới nhất, chàng vận động viên 21 tuổi đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, một người mẫu đa tài, một chàng trai lôi cuốn với vẻ lạnh lùng và điển trai.

Được biết, Ninh Trạch Đào cũng chính là nhân vật chính cho chuyên mục Nhân tố tháng 12 của tạp chí ELLE MEN Trung Quốc.


	
	Vẻ ngoài hút hồn fan nữ
Vẻ ngoài hút hồn fan nữ

Không chỉ được yêu thích tại xứ Trung mà anh chàng điển trai này còn được hâm mộ ở khắp các nước châu Á và trên thế giới. Công đồng mạng Hàn Quốc ưu ái gọi chàng vận động viên cao 1m90 là “vị thần Hy Lạp”. Thậm chí, đoạn video mà Ninh Trạch Đào tham gia cuộc thi đã thu hút hơn 26.000 lượt like và hơn 6.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Theo bình luận của nhiều fan hâm mộ, Ninh chính là “chàng trai trong anime bước ra đời thực”.

Tại Thế vận hội châu Á 2014, Ninh Trạch Đào đã đạt thành tích 47.7 giây bơi tự do cự li 100m. Trạch Đào đã giành huy chương vàng châu Á và trở thành vận động viên xếp thứ 3 thế giới trong bảng xếp hạng "kình ngư" năm 2014 sau James MagnussenCameron McEvoy.

 

Ninh Trạch Đào cũng vinh dự là vận động viên châu Á đầu tiên giành được huy chương chương Olympic ở bộ môn bơi 100m tự do kể từ năm 1952.