Ông bố giúp nam tài xế cưới được nữ trưởng phòng nhân sự sau 3 tháng làm quen

01/09/2019, 16:30 GMT+07:00

Bạn muốn hẹn hò là chương trình se duyên cho rất nhiều cặp đôi. Cũng từ đây nhiều người tìm được 1 nửa của đời mình và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Chương trình cũng mai mối thành công cho không ít cặp đôi “đũa lệch” như câu chuyện của anh tài xế và nữ trưởng phòng U40 dưới đây. 

Cặp đũa lệch lại là mảnh ghép hoàn chỉnh của nhau 

Tối 29/8, MC Nam Thư chia sẻ rất vui mừng vì 2 trong số hơn 50 cặp đôi cô mai mối thành công sau 3 tháng đã quyết định tiến đến hôn nhân. Bản thân Nam Thư cũng không ngờ tình cảm của Hoàng Nguyên - Cẩm Tú (tập 504) có thể tiến triển nhanh và tốt đẹp như vậy.

Cẩm Tú là trưởng phòng nhân sự (39 tuổi) còn Hoàng Nguyên (43 tuổi) là tài xế lái xe. Nhiều người nghĩ rằng họ vốn chẳng hợp nhau. Người trong cuộc lại lo chuyện quá khó có con nếu kết hôn, nên đã khiến họ chần chừ khi bước tới bên nhau. 

>>> Đọc thêm: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò, CĐM: “Bảo sao 31 tuổi vẫn ế”

Hoàng Nguyên và Cẩm Tú trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Hoàng Nguyên và Cẩm Tú trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. 

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, chị Cẩm Tú tâm sự nỗi lo khó có con ở độ tuổi U40 của mình. Chị cũng chia sẻ bản thân khá e ngại công việc tài xế vì phải đi nhiều, ít có thời gian dành cho gia đình. Đó cũng là một thử thách của 2 người. Hiểu được tâm tư của bạn nữ, anh Hoàng Nguyên đã dùng bản lĩnh đàn ông khẳng định vô cùng tự tin sẽ trở thành chỗ dựa vững chãi cho Cẩm Tú. 

Riêng nỗi lo khó có con của Cẩm Tú, bố của Hoàng Nguyên lập tức trấn an hai người bằng cách xem tướng: “Cũng không cần phải lo, “con dâu” có tướng gù gù, hông to chắc sẽ “mắn đẻ”. Với lại bây giờ y học phát triển, chuyện có con không phải khó”. Được người lớn ủng hộ Hoàng Nguyên và Cẩm Tú cũng cảm thấy an tâm hơn khi đến với nhau và quyết định bấm nút hẹn hò. 

>>> Bạn đã xem: Bị chê kém duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư lên tiếng

Video: Nam Thư lên tiếng khi bị chỉ trích trong Bạn muốn hẹn hò.

Kết thúc hạnh phúc 

 
Cả 2 vui vẻ đi du lịch cùng nhau.
Cả 2 vui vẻ đi du lịch cùng nhau.

Sau chương trình, Hoàng Nguyên và Cẩm Tú đã có thời gian tìm hiểu thêm trước khi quyết định yêu nhau. Cả 2 dành thời gian cho những trải nghiệm hẹn hò lãng mạn chẳng kém gì các cặp đôi trẻ lúc mới yêu. Họ học cách thấu hiểu và chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống, diện áo đôi đi du lịch, cũng chẳng ngại công khai mối quan hệ tình cảm với mọi người. 

Hiện tại, Hoàng Nguyên và Cẩm Tú thông báo tin vui tới mọi người rằng sẽ có một đám cưới được tổ chức vào tháng 10 vì họ đã quyết định tiến tới hôn nhân. Khi được hỏi về chênh lệch trong công việc của 2 vợ chồng, chị Cẩm Tú đã thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra, mình không có nhu cầu tìm chồng đã có sẵn cơ ngơi, mà mình muốn cùng chồng xây dựng cơ ngơi đó”. 

Chị cũng chia sẻ bản thân cảm thấy rất hạnh phúc vì dù bận rộn với công việc, anh Nguyên luôn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc cho chị và vun đắp mối quan hệ cho cả hai.

>>> Xem thêm: Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp, thành đạt gây tranh cãi vì bị nghi ngờ PR để bán hàng

Đôi khi chẳng cần quá lớn lao, cũng không phải tình yêu vật chất tương xứng, ngoại hình tương xứng mà chỉ cần 2 người cố gắng chia sẻ với nhau. Khi 2 người tìm được tiếng nói chung thì đó mới là một tình yêu thực sự. 

Nguồn ảnh: Internet. 

Không chỉ riêng Hoàng Nguyên và Cẩm Tú mà Bạn muốn hẹn hò còn se duyên cho rất nhiều cặp đôi khác đi đến hôn nhân chỉ trong thời gian ngắn.  

Cặp đôi cưới nhau sau 3 tháng tham gia Bạn muốn hẹn hò: Vượt qua sóng gió dư luận, đón con đầu lòng

Ông bố giúp nam tài xế cưới được nữ trưởng phòng nhân sự sau 3 tháng làm quen

Chỉ 3 tháng sau khi tham gia chương trình, Văn Tân - Mỹ Phượng kết hôn, cả hai người tiết lộ vừa đón con gái đầu lòng. Đây là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của chương trình khi thành đôi trong thời gian ngắn. 

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng được hơn 6 năm nay, trải qua hơn 500 tập và rất nhiều cặp đôi trẻ đã được 2 MC tác hợp thành công... >>> ĐỌC THÊM