"Ông bố quốc dân" Jo Jae Hyun tiếp tục bị tố cáo tấn công tình dục đồng nghiệp trong nhà vệ sinh

21/06/2018, 16:00 GMT+07:00

Khác với vụ việc bị tố cáo quấy rối vào tháng 3 năm nay, lần này, Jo Jae Hyun đã phản bác cáo buộc và còn đang cân nhắc về việc kiện nữ diễn viên tội vu khống cho ông.

Chiến dịch #metoo luôn được coi là đề tài nóng tại Hàn Quốc, đặc biệt vào tháng 3 vừa qua, khi nữ diễn viên Choi Yul tố cáo nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun đã xâm hại cô. Không chỉ vậy, Jo Jae Hyun còn bị tố xâm hại nhiều nạn nhân trong showbiz khác và ông còn dùng tiền để lấp liếm những chuyện này. Là một trong những gương mặt lão làng với sự nghiệp đồ sộ và mệnh danh là "ông bố quốc dân" của Hàn Quốc, Jo Jae Hyun đã khiến làng giải trí nước này chấn động khi đứng lên thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Tài tử hàng đầu xứ Hàn Jo Jae Hyun bị nhiều nghệ sĩ tố quấy rối tình dục.Tài tử hàng đầu xứ Hàn Jo Jae Hyun bị nhiều nghệ sĩ tố quấy rối tình dục.

Vụ việc xâm hại vào tháng 3 còn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai, thì mới đây, một diễn viên Nhật Bản gốc Hàn Quốc (gọi là cô A) đã tiết lộ trên đài SBS bị Jo Jae Hyun cưỡng bức khi cô tới Hàn Quốc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Theo lời kể, A quen Jo Jae Hyun năm 2001, tài tử này thường tìm cách tiếp cận A với lý do dạy cô phát âm tiếng Hàn. Tới tháng 5/2002, lấy lý do dạy diễn xuất, Jo Jae Hyun đưa cô tới một nhà vệ sinh của nam và cưỡng bức cô.


Những sự việc trước chưa có dấu hiệu giảm sút thì nam diễn viên họ Jo lại tiếp tục vướng vào vụ việc cưỡng bước nữ diễn viên người Hàn gốc Nhật.
Những sự việc trước chưa có dấu hiệu giảm sút thì nam diễn viên họ Jo lại tiếp tục vướng vào vụ việc cưỡng bước nữ diễn viên người Hàn gốc Nhật.

Nữ diễn viên này cho biết lúc đó mới khoảng 20 tuổi, xấu hổ và lo lắng nên cô không kể ra câu chuyện. Sau đó, A chống chọi bệnh trầm cảm, phải thường xuyên dùng thuốc ngủ và từng nghĩ đến tự tử. Hiện A sống ở Nhật Bản, cô cho biết vẫn bị ám ảnh bởi sự việc cách đây 16 năm. Jo Jae Hyun phản bác cáo buộc của A, khẳng định hai người tự nguyện "quan hệ". Tài tử cho biết cân nhắc kiện nữ diễn viên A tội vu khống.


Nam diễn viên khẳng định phía A muốn tống tiền ông nên bịa đặt câu chuyện.
Nam diễn viên khẳng định phía A muốn tống tiền ông nên bịa đặt câu chuyện.

Jo Jae Hyun dính bê bối quấy rối tình dục từ hồi đầu năm, khiến danh tiếng bị hủy hoại. Diễn viên Choi Yul cùng một số người giấu tên cho biết Jo Jae Hyun từng cưỡng hôn, chạm tay vào vùng nhạy cảm của họ. Choi Yul viết trên trang cá nhân: "Tôi phân vân không biết khi nào mọi chuyện về ông bị phanh phui, nó đến sớm hơn tôi nghĩ, đây mới là bắt đầu thôi... Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho đến khi tất cả kẻ biến thái đều biến mất".

Jo Jae Hyun thừa nhận hành vi quấy rối tình dục với diễn viên Choi Yul.Jo Jae Hyun thừa nhận hành vi quấy rối tình dục với diễn viên Choi Yul.

 Thông qua công ty quản lý, ông gửi lời xin lỗi các nạn nhân: "Tôi là tội nhân. Tôi đã sống sai lầm, hành động sai lầm. Gần 30 năm trong nghề, tôi đã nói và thực hiện nhiều hành vi sai trái với nhân viên đoàn phim, đồng nghiệp và hậu bối. Tôi xin tạ tội với nỗi đau mà người bị hại đã trải qua". Thông qua công ty quản lý, ông gửi lời xin lỗi các nạn nhân: "Tôi là tội nhân. Tôi đã sống sai lầm, hành động sai lầm. Gần 30 năm trong nghề, tôi đã nói và thực hiện nhiều hành vi sai trái với nhân viên đoàn phim, đồng nghiệp và hậu bối. Tôi xin tạ tội với nỗi đau mà người bị hại đã trải qua".

Nguồn: Soompi.

Ảnh: Internet.