Nam tài tử Fast and Furious qua đời

01/12/2013, 10:30 GMT+07:00

Đông đảo người hâm mộ đã rất bàng hoàng khi biết tin tức này.

Paul Walker, nam tài tử của Fast and Furious đã qua đời vào ngày 30/11 vừa qua vì tai nạn giao thông khá thảm khốc ở độ tuổi 40.

Được biết, tai nạn xảy ra khi anh lái chiếc Porsche và bỗng nhiên không kiểm soát được tốc độ. Anh cùng chiếc xe đã lao thẳng vào một gốc cây ở Santa Clarita. Chiếc xe đã bốc cháy nhanh khiến Paul cùng một người bạn trong xe không thể thoát ra được. Đến nay, cảnh sát vẫn chưa xác nhận được nguyên nhân xảy ra tai nạn và ai là người cầm lái, dẫn đến sự việc đáng tiếc này.


	
	Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, trước khi tai nạn xảy ra, Paul đã có mặt tại buổi triển lãm xe hơi nhằm ủng hộ nạn nhận sau cơn bão ở Philippines vừa qua. Anh cùng vài người bạn đã ra ngoài để lái thử chiếc Porsche GT mới của mình và tai nạn đã xảy ra.


	
	Paul trong Fast and Furious
Paul trong Fast and Furious

Paul Walker sinh ra và lớn lên ở Glendale, Paul sớm “khởi nghiệp” với nghề người mẫu và tham gia diễn xuất trong các chương trình truyền hình như Charles in Charge, Diff’rent Strokes, Who’s the Boss. Sau khi tham gia hàng loạt những bộ phim lớn nhỏ nhưng chưa mấy thành công, anh tham gia vào bộ phim Fast and Furious và sự nghiệp của anh chính thức thăng hoa trên bầu trời Hollywood.

Sự ra đi của anh đã để lại sự thương tiếc trong lòng người hâm mộ.