Nam sinh

NAM SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cười chảy nước mắt với quà 8/3 của nam sinh tặng cô cùng các bạn nữ

Cười chảy nước mắt với quà 8/3 của nam sinh tặng cô cùng các bạn nữ

Cộng đồng mạng

Ngày 8/3, các nam sinh đã thỏa sức sáng tạo khi chuẩn bị bao món quà đặc biệt để tặng các bạn nữ trong lớp và cô giáo, từ đồ ăn đến băng rôn đều chuẩn bị đủ.

Nam sinh cấp 2 tạo máy đo thân nhiệt, kiêm thêm cả ứng dụng điểm danh

Việt Nam Ơi

Quả là “tài không đợi tuổi”, hai nam sinh trường cấp hai ở Bình Dương đã sáng chế ra máy đo thân nhiệt tự động cho học sinh chính ngôi trường của mình.

Nam sinh lớp 12 bị xét hạnh kiểm yếu vì quay các bạn nữ ở nhà vệ sinh

Xã hội

Nam sinh lớp 12 bị bắt quả tang khi có hành vi không đúng mực, cậu đã quay các bạn nữ trong nhà vệ sinh ngay trong trường học.

Nam sinh 18 tuổi gây bão khi trúng tuyển đến 21 trường Đại học

Nhân vật

Sự kiện cậu học trò 18 tuổi tên quê Quảng Ngãi được đến 21 trường Đại học tại Mỹ, Anh, Canada và Singapore trao học bổng đã thu hút nhiều sự chú ý.

Nam sinh ngân hàng sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến hội chị em say mê

Nhân vật

Không chỉ có chiều cao nổi trội, nam sinh trường người ta còn khiến không ít chị em phải "bấn loạn" khi sở hữu nụ cười tỏa nắng.

Nam sinh bệnh nặng nhận bằng tốt nghiệp tại nhà rồi mỉm cười ra đi

Học đường

Câu chuyện về nam sinh mắc bệnh hiểm nghèo nhận bằng tốt nghiệp tại nhà và rồi mỉm cười mãn nguyện ra đi đã khiến nhiều người không thể kiềm nước mắt

Quá rảnh rỗi, nam sinh "vẽ bậy" biểu tượng cảm xúc của Facebook

Học đường

Mới đây, các cư dân học đường lại được một phen mắt chữ A mồm chữ O với những hình vẽ khi “rảnh rỗi” của một nam sinh.

Nam sinh 12 tuổi tử vong vì bóng sút vào ngực

Xã hội

Tại sân bóng của Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, một học sinh 12 tuổi vừa tử vong vì chơi bóng bị sút vào ngực.

Không đi Đà Lạt cùng người yêu và bị cắm cho 1 chiếc sừng

Cộng đồng mạng

Đi Đà Lạt cùng người yêu rồi về chia tay là câu chuyện mà ai cũng biết, thế nhưng không đi Đà Lạt mà cũng chia tay thì quả thật là câu chuyện khá éo le đấy!

Ẩu đả của học sinh trường Marie Curie TP.HCM vì xích mích trên mạng

Học đường

Tại ngã từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Quận 3, TP.HCM) đã xảy ra vụ ẩu đả lớn của một số học sinh trường Marie Curie vào đêm 21/10.

Xem thêm