Hà Nội: Nam sinh viên nhảy lầu tự tử trong khuôn viên Đại học Kiến trúc

08/03/2018, 16:10 GMT+07:00

Danh tính nạn nhân là Lê Văn Nin (SN 1996, quê Sầm Sơn, Thanh Hóa), là sinh viên năm 4 đại học Kiến Trúc Hà Nội, bố mẹ hiện đang ở Gia Lai làm ăn.

Khoảng 12h15 trưa ngày 8/3, nhiều sinh viên bàng hoàng phát hiện một nam sinh ĐH Kiến Trúc đã nhảy từ lầu cao của một tòa nhà trong khuôn viên Đại học Kiến trúc Hà Nội xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 12h15 trưa nay (8/3) tại một tòa nhà thuộc khuôn viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội).


Nam sinh viên nhảy lầu tử tự trong khuôn viên Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Nam sinh viên nhảy lầu tử tự trong khuôn viên Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Thời điểm trên, một cô giáo của trường nghe thấy tiếng động mạnh. Khi chạy ra xem thì bàng hoàng phát hiện một nam sinh viên nằm dưới đất bất động. Ngay sau đó, một số sinh viên đang theo học tại trường đã gọi cấp cứu 115. Khi xe cấp cứu đến thì nạn nhân đã được xác định là tử vong.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, sự việc đã được thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo công an quận Hà Đông và công an phường Văn Quán đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi trưởng công an quận Hà Đông cho biết, danh tính nạn nhân là Lê Văn Nin (SN 1996, quê Sầm Sơn, Thanh Hóa), là sinh viên năm 4 đại học Kiến Trúc Hà Nội, bố mẹ hiện đang ở Gia Lai làm ăn. Hiện công an đang xác định nạn nhân nhảy từ tầng bao nhiêu, tòa nhà nào.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.