Giải cứu thành công nam sinh viên nhảy lầu tự tử do buồn rầu vì kết quả thi thấp

10/04/2018, 17:00 GMT+07:00

Do không bị thương nặng, nam thanh niên này leo vào bậu cửa sổ và cố thủ. Phát hiện sự việc, đông đảo người dân hô hoán, cầu cứu sự trợ giúp.

Do buồn vì nhận được kết quả thi thấp nên nam sinh viên đã leo ra lan can cửa sổ tầng 3 của trường nhảy xuống đất để tự tử. May mắn, nạn nhân  rơi trúng tầng 2 và mắc kẹt…

Ngày 10/4, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ nam thanh niên định nhảy lầu tự vẫn ở trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng nhưng không thành công. Danh tính nam thanh niên X.Đ (19 tuổi) sinh viên năm 2 đang theo học tại trường.


Nguồn: Tung Duong

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, nhiều sinh viên và người dân hốt hoảng phát hiện nam thanh niên mặc đồng phục sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) leo ra lan can cửa sổ tầng 3 của dãy nhà C của nhà trường rồi nhảy xuống.

May mắn người này rơi trúng mái của cửa sổ tầng 2 và kẹt lại tại đây. Do không bị thương nặng, nam thanh niên này leo vào bậu cửa sổ và cố thủ. Phát hiện sự việc, đông đảo người dân hô hoán, cầu cứu sự trợ giúp. Bên ngoài rất đông người dân theo dõi.

Giải cứu thành công nam sinh viên nhảy lầu tự tử do buồn rầu vì kết quả thi thấp


Lực lượng chức năng đã giải cứu được nam sinh viên (Ảnh cắt từ clip)
Lực lượng chức năng đã giải cứu được nam sinh viên (Ảnh cắt từ clip)

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt vận động nam thanh niên, tuy nhiên người này không xuống đất mà tiếp tục đứng ở khung cửa sổ tầng 2. Sau đó, một số người đã tiếp cận từ bên trong, giữ người này lại đồng thời một cảnh sát từ dưới đất bắc thang tiếp cận đưa người này đưa vào bên trong an toàn. 

Nam thanh niên sau đó được đưa về trụ sở Công an phường Bến Nghé để làm rõ. Nguyên nhân tự tử là do buồn rầu nghĩ quẩn khi nhận được kết quả thi thấp.