nam sinh tử vong

NAM SINH TỬ VONG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nam sinh thoát khỏi nguy kịch sau khi bị người rơi từ tầng 13 đè trúng

Nam sinh thoát khỏi nguy kịch sau khi bị người rơi từ tầng 13 đè trúng

Xã hội

Tỉnh lại vào tối 7/11, Huy đã có thể nói chuyện được bình thường. Tuy nhiên, nam sinh cũng không nhớ nổi tai nạn đã xảy ra với mình như thế nào.

Nam sinh ĐH Ngoại Thương mất tích 10 ngày được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ

Xã hội

Công an đã khoanh vùng ngay khu vực gia đình sinh sống, phát hiện có sóng điện thoại của Th. nhưng vẫn chưa thể tìm thấy.

Vụ thủ khoa Đại học Bách Khoa tử vong: Xuất hiện nhiều tình tiết bí ẩn

Xã hội

Sau 3 ngày tìm kiếm, gia đình vô cùng bàng hoàng khi nhận tin rằng lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của chàng Thủ khoa xấu số này.

Hà Nội: Thi thể thủ khoa ĐH Bách Khoa được phát hiện tại chân cầu Vĩnh Tuy

Xã hội

Sau 3 ngày tìm kiếm, gia đình vô cùng bàng hoàng khi nhận tin rằng lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của chàng Thủ khoa.

Bình Dương: Con trai duy nhất đuối nước ở hố tử thần, cha mẹ gào khóc thảm thiết

Xã hội

Trong quá trình chơi, em Nhật không may bị trượt chân ngã xuống dưới hồ nước. Lúc này, nhóm bạn phát hiện nhưng không cứu kịp và hô hoán cho người dân.

Áp lực học tập, nam sinh để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy lầu tự tử tại trường

Xã hội

Theo cơ quan chức năng, trước khi tự tử, nam sinh có để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung áp lực về học tập từ gia đình.

Nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn sau khi bị buộc thôi học

Xã hội

Theo lời anh Luân, thời gian gần đây trong quá trình theo học nội trú, Thế Anh có vi phạm nội quy trường học và hôm nay bị kỷ luật thôi học.

Nóng: Hé lộ chi tiết bất ngờ vụ nam sinh viên gieo mình từ tầng 8 trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Xã hội

Được biết, N. có bố mẹ đang sinh sống ở tỉnh Gia Lai. Hay tin phía gia đình cũng đã tìm cách có mặt tại Hà Nội để chờ nhận xác đưa về quê an táng.

Hà Nội: Nam sinh viên nhảy lầu tự tử trong khuôn viên Đại học Kiến trúc

Xã hội

Danh tính nạn nhân là Lê Văn Nin (SN 1996, quê Sầm Sơn, Thanh Hóa), là sinh viên năm 4 đại học Kiến Trúc Hà Nội, bố mẹ hiện đang ở Gia Lai làm ăn.

Ngày cuối năm buồn bên bờ sông Ghép

Xã hội

Biết anh trai bơi không giỏi, Hương khuyên anh đừng xuống nước mà để gọi người khác giúp đỡ. Nhưng chàng trai dũng cảm vẫn đi và nói “Để anh cứu họ".

Xem thêm