Nam sinh "tỉnh" nhất năm: Tự tiện ôm mèo tiền triệu của chủ quán về và lời giải thích gây phẫn nộ

01/12/2018, 22:05 GMT+07:00

Sự tự tiện của nam sinh này khiến cộng đồng sinh viên trường Hutech nổi giận, đa số đều không tin vào lời biện hộ của cậu bạn này.

Vào tối hôm qua 30/11, trên fanpage sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) đã xuất hiện bài chia sẻ của một thành viên tên H.Đ, tố một nam sinh của trường tự ý ôm chú mèo Ba Tư của chủ quán nước gần trường mang về nhà. Bài viết đã thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều sinh viên cũng như CĐM.

|
Chú mèo bị thất lạc|
Chú mèo bị thất lạc

Chuyện bắt đầu từ khi chủ quán phát hiện mất chú mèo quý, kiểm tra camera thì biết được một cậu sinh viên ôm chú mèo ra bàn cưng nựng vuốt ve cùng với hội bạn. Sau đó, một nam thanh niên khác lựa lúc quán đông người không ai để ý đã bỏ mèo vào ba lô mang về nhà. 

"Thanh niên vẻ ngoài đẹp trai lấy mèo của cô chủ bán nước bên hông cổng sau cơ sở U (đường Ung Văn Khiêm - PV), đầu tiên là bạn chung lớp thấy mèo đẹp nên ôm sờ. Sau đó thanh niên này ngang nhiên lựa lúc đông người qua xách mèo bỏ vào balo đi thẳng lên lớp.

Chuyện không có gì nói nhưng thanh niên này vẫn xạo, nói rằng con mèo hoang không có chủ. Trong khi đó bạn của thanh niên này vừa mới ôm lúc ngồi dưới uống nước.

Rồi tiếp theo thanh niên này lại nói mang về nuôi. Mèo xám châu Âu mà hoang không chủ thấy dưới đường mang về nuôi. Thanh niên đẹp trai nhưng độ mặt dày thì chắc top trường. 

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên này còn mang lên lớp khoe khoang, và trở mặt bật lại các bạn đi tìm mèo giúp cô chú bán nước. Nếu không có camera và nhóm chắc thanh niên này vẫn không chịu trả. Để chú bán nước phải gửi mail xin lại mèo", nguyên văn bài chia sẻ được đăng trên fanpage. 

Đi cùng bài chia sẻ là ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa thành viên này và nam sinh kia. Điều khiến CĐM nổi giận chính là thái độ tỏ ra vô tội của bạn nam này. Trong tin nhắn, nam sinh liên tục thanh minh thấy mèo nằm dưới xe tưởng là mèo hoang nên mới đem về nuôi.

Sau đó bạn này lại còn trách móc chủ chú mèo có tiền nuôi mèo quý nhưng lại "không thèm" đeo bảng tên, địa chỉ, số điện thoại nên mới khiến cậu không biết mèo của ai. Tỏ ra cao thượng, cậu bạn này còn hùng hồn khẳng định: nếu không phải là mình thì chú mèo tội nghiệp cũng sẽ vào tay người khác, và nếu là người khác lấy, thì còn lâu họ mới trả lại!

 

Nam sinh

Nam sinh

Ngay sau khi sự việc được đăng tải, chủ quán nước đã phải gửi email nhờ admin của fanpage nhắn bạn nam này trả mèo thì chú mèo tội nghiệp mới được về với chủ.

Nam sinh


Chú mèo đã được trả về với chủ
Chú mèo đã được trả về với chủ

Mèo Ba Tư là giống mèo quý, hơn nữa với ngoại hình đáng yêu như vậy thì việc chủ quán nước sở hữu vật nuôi này là điều mà nhiều bạn sinh viên học tại cơ sở này đều biết. Do đó những biện hộ của bạn nam trên chỉ khiến cộng đồng sinh viên trường thêm phẫn nộ mà thôi. 

(Ảnh: Tổng hợp)