Nam sinh tranh thủ tỏ tình với “crush” trong buổi khai giảng cuối cùng đời học sinh và cái kết...

05/09/2018, 15:00 GMT+07:00

Với bó hoa hồng tươi thắm, cậu bạn này ngại ngùng nói những lời “có cánh” tới cô bạn mà mình đã thầm thương trộm nhớ bao lâu.

Ngày hôm nay (5/9) trên khắp các diễn đàn tràn ngập các khoảnh khắc trong lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Trong đó có đoạn clip dài 1 phút ghi lại màn tỏ tình ấn tượng của nam sinh ngay tại sân trường. Đính kèm clip, chủ nhân clip viết: “Khai giảng cuối cùng tranh thủ tỏ tình với crush”.


Nam sinh tranh thủ tỏ tình với “crush” trong buổi khai giảng cuối cùng (Clip: Trần Thu Hằng)

Theo hình ảnh clip ghi lại, ngôi trường nơi nam sinh lựa chọn để tỏ tình với crush vừa thực hiện xong lễ khai giảng năm học mới. Học sinh các lớp đang đứng trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Giữa lúc ấy, nam chính cùng bạn bè đi tìm nữ chính. Khuôn mặt của nam chính tỏ rõ sự ngượng ngùng.


Những kỷ niệm trong sáng, thơ ngây tuổi học trò sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho những cô, cậu học sinh - Ảnh: Chụp màn hình
Những kỷ niệm trong sáng, thơ ngây tuổi học trò sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho những cô, cậu học sinh - Ảnh: Chụp màn hình

Nữ chính sau khi được mọi người tìm thấy đứng trò chuyện cùng hội bạn đã cố tình lờ đi. Thấy vậy, một nam sinh khác ra kéo cô bạn đối diện với nam chính. Sự việc thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh có mặt trên sân trường.

Được biết, đây là màn bày tỏ tình cảm của nam sinh lớp 12 trường THPT Bạch Đằng (Hải Phòng). Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được gần 7.000 lượt thích và hơn 1.500 lượt chia sẻ từ cư dân mạng.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng đã nhanh chóng đẻ lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng đã nhanh chóng đẻ lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Màn tỏ tình của đôi bạn nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì nhiều người cho rằng: “Còn tí tuổi đã bày đặt yêu đương, các em nên tập trung vào việc học tập trước”, tài khoản V.A. bình luận. Ngoài ra, nhiều người còn để ý đến giọng điệu và dáng vẻ thất thần của một nữ sinh ở giây 39 khi bị cô nàng quay clip… đuổi thẳng cổ.

Cuối clip nhiều nam sinh, nữ sinh phải ghen tị bởi cặp đôi này sẽ cùng nhau viết câu chuyện về mối tình năm 17 tuổi khi cô nàng nhận bó hoa. Nhìn nụ cười của cặp đôi, ai cũng thấy rằng, buổi lễ khai giảng của cô bạn này và cậu bạn kia cũng đã có thêm kỷ niệm đẹp.

Tuổi học trò luôn là quãng thời gian đầy ắp những kỷ niệm và cảm xúc đối với bất kỳ ai. Đó có thể là những lần đi chơi, trốn học cùng nhóm bạn hay cũng có thể là những lời tỏ tình đáng yêu từ cậu bạn lớp bên. Dù là những khoảnh khắc vui tươi hay buồn bã, rơi nước mắt thì đó cũng là cả một “bầu trời thương nhớ” của các cô nàng, anh chàng sắp bước chân khỏi mái nhà THPT.

Nguồn: TNT