Nam sinh ngủ gật trong lớp và cách giải quyết "bá đạo" của cô giáo khiến CĐM cười "nắc nẻ"

09/04/2019, 15:10 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, trên MXH liên tục liên tục xuất hiện những hình ảnh được chia sẻ về một cô giáo mặc áo dài đang tươi cười selfie bên cạnh một nam sinh đang ngủ gật trong giờ học. 

 
Hình ảnh cô giáo selfie cùng một anh chàng học sinh đang ngủ gật
Hình ảnh cô giáo selfie cùng một anh chàng học sinh đang ngủ gật

Thay vì hành động quát mắng, đe dọa viết kiểm điểm như những giáo viên khác thì cô giáo này lại khá hài hước khi dùng điện thoại chụp hình lại cảnh tượng "hiếm có khó tìm" này của học trò mình để làm bằng chứng.

 
Annh chàng học sinh với vẻ mặt "hoang mang" khi bị cô bắt tại trận vì tội ngủ gật
Annh chàng học sinh với vẻ mặt "hoang mang" khi bị cô bắt tại trận vì tội ngủ gật

Sau khi ngủ đã giấc, nam sinh này tỉnh dậy và phát hiện cô giáo bên cạnh mình, gương mặt với biểu cảm thảng thốt của cậu đã trở thành một trong những phút giây gây cười cho cộng đồng mạng, bức ảnh này được chia sẻ khá nhiệt tình.Cách giải quyết của cô tuy nhẹ nhàng nhưng chắc chắn sẽ khiến cậu học trò này phải ghi lòng tạc dạ, chừa thói ngủ gật trong lớp. 

Được biết, cô giáo trong bức ảnh trên có tên là Hồng Kim Thanh. Cô Thanh hiện đang giảng dạy môn Sinh học và là chủ nhiệm lớp 12A2, trường THPT Cà Mau (tỉnh Cà Mau). Cô Thanh được nhận xét là một người gần gũi, vui tính, tâm lý với học trò và rất năng nổ trong các hoạt động của trường lớp.

Trên trang cá nhân của mình, cô Kim Thanh cũng thường xuyên đăng tải những tấm hình và video về những khoảnh khắc mà học trò đùa giỡn và nghịch ngợm cùng nhau.

"Lúc nào cô cũng nở nụ cười, ánh mắt cô như động viên chúng mình. Trong lớp ai có chuyện buồn, cô sẽ đến bên an ủi, cô nắm bắt tâm lí học trò rất nhanh, biết cách làm chúng mình vui hơn. Trong lớp những bạn nào vi phạm, cô sẽ gọi bạn ấy ra để nói chuyện riêng chứ ít khi cô phê bình trên lớp, cô cũng không mắng mỏ gì mà chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở", Lê Phú Túc - nam sinh trong lớp cô Thanh chủ nhiệm chia sẻ trên báo chí.

Nam sinh ngủ gật trong lớp và cách giải quyết

Nam sinh ngủ gật trong lớp và cách giải quyết

 
Những khoảnh khắc vui vẻ của cô giáo Kim Thanh bên cạnh học trò của mình
Những khoảnh khắc vui vẻ của cô giáo Kim Thanh bên cạnh học trò của mình

Ngoài ra, anh chàng này còn chia sẻ thêm: "Mặc dù khá vui vẻ với học trò nhưng cô lại rất nghiêm túc trong chuyện học hành và rất ghét chuyện gian lận trong thi cử. Cô luôn nhắc nhở tụi mình phải cố gắng học bằng chính sức lực của bản thân, không dựa vào người khác. Chính vì vậy mà lớp mình vô cùng yêu quý cô và rất buồn khi sắp phải xa cô".

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Nguồn: Facebook NV