Hà Nội: Nam sinh lớp 8 bị thương nặng khi ngã từ tầng 2 xuống đất trong giờ ra chơi

17/10/2017, 18:00 GMT+07:00

Vừa qua, sự việc học sinh tại một trường THCS trên địa bàn TP. Hà Nội bị ngã từ tầng 2 xuống đất đang khiến nhiều phụ huynh lo sợ về tình hình an toàn học đường.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều hôm nay 17/10. Thời điểm trên, một nam sinh lớp 8 trường THCS Đoàn Thị Điểm (phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) đã bị rơi từ tầng 2 xuống đất trong giờ ra chơi.


Trường THCS Đoàn Thị Điểm nơi xảy ra vụ việc.
Trường THCS Đoàn Thị Điểm nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Đặng Quốc Thống – Hiệu trưởng Trường THCS Đoàn Thị Điểm cho biết: “Đúng là có sự việc học sinh của nhà trường ngã từ tầng 2 xuống đất trong chiều hôm nay (ngày 17/10). Trong giờ ra chơi, các học sinh cùng chơi đùa ở cầu thang và em này đã bất ngờ ngã xuống tầng 1".

Ngay sau khi sự viện xảy ra, nhà trường đã đưa nam học sinh này đến bệnh viện, hiện giờ vẫn chưa rõ tình hình sức khỏe thế nào. Về nguyên nhân xảy ra sự việc nhà trường vẫn đang làm rõ. Được biết, lan can của nhà trường xây cao 1,4m.

Trao đổi qua điện thoại với PV, ông Võ Tường Kha - Giám đốc BV Thể Thao Việt Nam cho biết: “Bệnh viện có tiếp nhận một trường hợp nam học sinh bị đa chấn thương. Tuy nhiên, do thương tích nặng chúng tôi đã chuyển bệnh nhân này sang bệnh viện Việt Đức, để điều trị và theo dõi tình trạng có bị chấn thương sọ não hay không”.