Hình ảnh khiến bạn phải xuýt xoa: 8/3 của con gái trường người ta, với dàn “soái ca” đạp xe tặng quà

09/03/2018, 09:30 GMT+07:00

Tất cả các bạn trai thuộc thế hệ 10x của trường đã cùng nhau lên kế hoạch tạo ra một buổi sáng đầy bất ngờ này cho các bạn nữ.

Chắc hẳn khi xem xong những hình ảnh này, ai cũng sẽ phải thốt lên rằng: "Đúng là con gái trường người ta, thích hơn mình nhiều."

Quốc tế Phụ nữ là một ngày khá đặc biệt, ngày mà một nửa yếu mềm của thế giới được tôn vinh. Vào ngày này, tất cả những đấng mày râu trên thế giới đều tất bật chuẩn bị quà tặng cho ngày lễ này, và các bạn học sinh ở Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, trước khi tổ chức hoạt động chào mừng ngày 8/3, những bạn học sinh còn phải chào đón một ngày lễ mà chỉ riêng Trung Quốc mới có, đó chính là Ngày con gái.

Theo thông lệ, cứ vào ngày 7/3 hàng năm, các nam sinh trên khắp đất nước Trung Quốc sẽ cùng nhau tổ chức một chuỗi các hoạt động thú vị để gửi những lời chúc tốt đẹp tới những bạn nữ cùng lớp, cùng trường.

Ngày 7/3 năm nay, các bạn nữ của một trường học tại thành phố Thành Đô, Trung Quốc đã được nhận món quà nhân Ngày con gái cực kì đặc biệt. Hơn 100 nam sinh của trường đã cùng nhau tổ chức một buổi đón các bạn nữ tới trường vô cùng lãng mạn, như một món quà tinh thần ý nghĩa dành cho những cô bạn của mình.


Các bạn nam đã chuẩn bị cho buổi sáng đặc biệt này từ 3, 4 ngày hôm trước
Các bạn nam đã chuẩn bị cho buổi sáng đặc biệt này từ 3, 4 ngày hôm trước

Sang sớm hôm ấy, tất cả các bạn nam đều mặc đồng phục ngay ngắn, chỉnh tề, mang theo xe đạp và bóng bay rực rỡ đủ màu sắc đến chờ trước cổng ký túc xá của các bạn nữ. Khi các bạn nữ sinh bước ra, ai cũng cảm thấy cực kì bất ngờ trước món quà độc đáo có một không hai này của những cậu bạn cùng lớp, cùng trường mình.

Không những vậy, mỗi bạn nam còn trực tiếp xuống xe, bước đến và dắt tay từng "nàng công chúa" đến bên chiếc xe của mình. Trên những bức tường của trường học thì đồng loạt thả băng rôn chào mừng ngày lễ đặc biệt này.


Các bạn nữ cảm thấy rất bất ngờ khi thấy một "đội quân xe đạp" chờ dưới cổng kí túc xá
Các bạn nữ cảm thấy rất bất ngờ khi thấy một "đội quân xe đạp" chờ dưới cổng kí túc xá

Được biết, đây là hoạt động chào mừng Ngày con gái của hơn 100 nam sinh tường Du lịch Hàng không tỉnh Thành Đô. Tất cả các bạn trai thuộc thế hệ 10x đã cùng nhau lên kế hoạch tạo ra một buổi sáng đầy bất ngờ này cho các bạn nữ.

Là thành viên của "đội quân xe đạp" hùng hậu này, một bạn trai chia sẻ: "Ngày con gái đến rồi, vì muốn đem đến cho các bạn nữ món quà bất ngờ nên lần này bọn mình quyết định lên kế hoạch cho một chương trình "đưa đón" đặc biệt. Bọn mình đã chuẩn bị từ khoảng 3, 4 ngày trước, bao gồm cả việc tìm thuê xe, mua bóng bay và chuẩn bị trang phục."


Thời tiết hôm ấy rất đẹp, ủng hộ cho kế hoạch của các bạn nam
Thời tiết hôm ấy rất đẹp, ủng hộ cho kế hoạch của các bạn nam

"Việc khó khăn nhất chính là thuê xe đạp, bởi rất khó tìm được hơn 100 chiếc xe có đủ cả phần yên sau. Tuy nhiên, sau khi nhờ các thầy cô giáo giúp đỡ thì chúng mình đã thành công chuẩn bị được đủ phương tiện để đưa các bạn nữ tới trường. Tất cả bọn mình ai cũng háo hức chờ tới ngày này để thể hiện phong thái đàn ông cho các bạn nữ thấy."

Thật may là thời tiết buổi sang hôm ấy vô cùng thuận lợi, trời trong và có gió nhẹ, bưởi vậy mà những trái bóng bay có dịp phấp phới bay đầy trên sân trường. Từ 8 rưỡi sáng, các cô nàng nữ sinh bước ra từ kí túc xá đã thấy một khoảng sân tràn ngập màu hồng của bóng và rất nhiều bạn nam đứng chờ để đưa mình đi học.


Con đường từ kí túc xá đến trường không quá xa nhưng các cô bạn vẫn được đưa đón như những nàng công chúa
Con đường từ kí túc xá đến trường không quá xa nhưng các cô bạn vẫn được đưa đón như những nàng công chúa

Chia sẻ về buổi sáng đặc biệt này, một bạn nữ cho biết: "Đây có lẽ là ngày lễ lãng mạn và ý nghĩa nhất mà mình từng trải qua, cảm ơn các bạn nam rất nhiều."

Cô bạn có tên Vương Kiều thì bày tỏ: "Mình cảm thấy như những hình ảnh thường xuất hiện trong các bộ phim tình cảm đang xảy đến với mình. Mình hạnh phúc lắm, không ngờ bình thường lũ con trai toàn nghịch ngợm, trêu ghẹo bọn mình mà hôm nay lại có thể lãng mạn đến như thế."


Ai cũng vui khi nhận được "món quà" đặc biệt như vậy từ các bạn nam
Ai cũng vui khi nhận được "món quà" đặc biệt như vậy từ các bạn nam

Những hình ảnh về trường học màu hồng đã nhanh chóng được đang tải trên mạng xã hội và trở thành chủ đề nóng được bàn tán không ngừng. Không ít bạn nữ còn tỏ ra ghen tị với các nữ sinh của trường học này, bởi các bạn ấy đã được trải qua một buổi sáng đẹp như trên phim với những "chàng hoàng tử" đưa tới tận cửa lớp học.

Nguồn: Sohu