Góc thần thái: Khi tinh thần cổ vũ dâng cao thì "hình tượng" cũng chỉ là con số 0

15:50 23/03/2019

Khái niệm hot boy, hot girl dường như đã trở nên quá thân thuộc với cư dân mạng, bởi chỉ cần bỏ ra vài phút để lướt mạng xã hội là bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc xuất thần của hội trai xinh gái đẹp toàn quốc.

Có lẽ, chúng ta cũng không còn xa lạ với “hành trình” nổi tiếng chỉ sau một đêm của các cô cậu thanh niên nhờ 1 tấm hình chụp lén? Mới đây, dân tình lại bắt gặp một “hiện tượng mạng” như vậy. Cậu ấy là một nam sinh điển trai với "góc nghiêng thần thánh”.

Góc thần thái: Khi tinh thần cổ vũ dâng cao thì


Nam sinh xuất hiện với biểu cảm vô cùng “thần thái”.
Nam sinh xuất hiện với biểu cảm vô cùng “thần thái”.

Dáng vẻ thư sinh trắng trẻo, mái tóc hợp thời cùng biểu cảm ấn tượng, chỉ với 2 tấm hình, chàng trai đã thực sự khiến nhiều cô gái tình nguyện đợi chờ. Thế nhưng khoan… đó mới chỉ là phần 1, hãy kéo tiếp xuống phía dưới để xem phần 2 của câu chuyện “đẹp trai có gì sai” này nhé.


Ôi trời ơi, cậu ấy đã… biến hình!
Ôi trời ơi, cậu ấy đã… biến hình!

Trời ơi tin được không? Hình ảnh nam sinh điển trai đã được “thay thế” bởi một cổ động viên nhiệt tình đang hết mình vổ cũ cho đội nhà. Tất nhiên, vẫn là cậu ấy nhưng biểu cảm lại hoàn toàn khác. Ôi mái tóc Hàn Quốc, ôi “góc nghiêng thần thánh”, ôi dáng vẻ thư sinh nho nhã,… tất cả đâu mất rồi? Trước mắt các cô gái giờ đây là một anh chàng đang “cháy hết mình” vì màu cờ sắc áo.


Có ai nhận ra mình không?
Có ai nhận ra mình không?

Một phút trước anh vẫn còn “quyến rũ” lắm, thế mà quay đi quay lại, anh đã làm người ta “khiếp vía” với màn cổ động như muốn bay cả người lên thế kia. Đúng là, khi đã vào cuộc chơi thì hình tượng cũng không còn là gì nữa cả.

Những hình ảnh với loạt biểu cảm trái ngược nhau hoàn toàn của nam sinh khiến dân tình đua nha thả “haha”, thậm chí không ngừng đặt câu hỏi, liệu đó có phải là một người?


Những bình luận hài hước của dân mạng.
Những bình luận hài hước của dân mạng.

Thật sự không thể phủ nhận sức mạnh của đội cổ vũ trong các phong trào tập thể, đặc biệt là ở những trò chơi hừng hực khí thế “quyết chiến quyết thắng”. Và tất nhiên, đã đi cổ vũ thì phải cháy hết mình như thế này để tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội chứ.

Biểu cảm hài hước khó đỡ của nam sinh điển trai khiến cư dân mạng phải cười bò, đúng thật là “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đội cổ vũ không nhiệt tình”.

Ảnh: Hoàng Ngọc Bảo Tuệ

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!