Hà Nội: Đang đi thi THPT bỗng xe đạp điện bị hỏng, nam sinh gặp cái kết bất ngờ

26/06/2018, 17:47 GMT+07:00

Sáng nay, Dũng đang đi thi môn thứ ba của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại điểm thi Trường THPT Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) thì xe bị hỏng, phải xuống dắt bộ.

Vào 6h sáng 26-6, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội gồm Thiếu tá Phạm Tiến Dũng và Bùi Kiên Quyết làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển đã phát hiện một học sinh đang dắt xe đạp điện đi bộ trên đường. 


Nam thí sinh bị hỏng xe đạp điện trên đường đi thi
Nam thí sinh bị hỏng xe đạp điện trên đường đi thi

Hai đồng chí đã dừng lại hỏi han thì được biết học sinh này là Bạch Ngọc Dũng, sinh năm 2000, trú tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Sáng nay, Dũng đang đi thi môn thứ ba của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại điểm thi Trường THPT Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) thì xe bị hỏng, phải xuống dắt bộ.

Sau khi liên hệ với gia đình thông báo sự việc, Thiếu tá Phạm Tiến Dũng đã lập tức đưa nam sinh đến điểm thi cho kịp giờ. Chiếc xe đạp điện bị hỏng được đồng chí Quyết mang vào tiệm sửa xe gần đó để sửa. 


Chiến sĩ CSGT đã đưa nam sinh đến điểm thi
Chiến sĩ CSGT đã đưa nam sinh đến điểm thi

Bố cháu Dũng là ông Bạch Ngọc Tấn sau đó đã cảm kích viết thư cảm ơn gửi Tổ công tác khi đã giúp con trai ông đến kịp trường thi.

Hôm nay, sĩ tử trên cả nước tiếp tục bước vào ngày thi thứ hai với các môn tổ hợp KHTN diễn ra trong buổi sáng và môn Ngoại ngữ vào buổi chiều cùng ngày. Các môn thi này là các bài thi trắc nghiệm.