CSGT Hà Nội tìm lại người nhà cho nam sinh đi lạc 30km bằng cách đăng tải thông tin lên MXH

15:20 28/03/2018

Nam sinh xưng tên Nguyễn Văn Ngọc (SN 2004), nói cháu đạp xe từ quê ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh) lúc 17h chiều cùng ngày. Khi lên đến khu vực hồ Hoàn Kiếm, cháu trai lạc đường nên đạp xe đi lang thang.

Khuya 26/3, tổ tuần tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) làm nhiệm vụ quanh hồ Gươm thấy một thiếu niên khoảng 14 tuổi mặc đồng phục học sinh, đạp xe đi lang thang lúc vắng vẻ, có dấu hiệu bị lạc nên tiếp cận.


Nam sinh đạp xe đi lạc 30km từ Bắc Ninh lên Hà Nội.
Nam sinh đạp xe đi lạc 30km từ Bắc Ninh lên Hà Nội.

Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu (Đội CSGT, trật tự, cơ động) cho biết qua hỏi chuyện, nam sinh xưng tên Nguyễn Văn Ngọc (SN 2004) nói cháu đạp xe từ quê ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh) lúc 17h chiều cùng ngày. Khi lên đến khu vực hồ Hoàn Kiếm, cháu trai lạc đường nên đạp xe đi lang thang.

Theo trung úy Hiếu, sau khi liên hệ với Công an huyện Yên Phong nhưng không có kết quả, trung úy đã đăng tải thông tìm trẻ lạc lên một số trang mạng xã hội.

Khoảng 0h30 ngày 27/3, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được điện thoại của gia đình bé trai. Sau đó, trung úy Hiếu đã hướng dẫn người thân lên trụ sở để làm việc.


Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu bàn giao cháu Ngọc lại cho mẹ cháu tại Công an quận Hoàn Kiếm.
Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu bàn giao cháu Ngọc lại cho mẹ cháu tại Công an quận Hoàn Kiếm.

Gần một giờ sau, chị Phương (mẹ cháu Ngọc) cùng gia đình đã có mặt tại Công an quận Hoàn Kiếm. Theo lời người mẹ, cháu bé đạp xe đi học từ chiều nhưng đến tối không thấy về nhà. 

Gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng không có kết quả. May mắn, nam sinh 14 tuổi được cảnh sát tìm thấy.